Toạ đàm kỹ năng “Phòng chống xâm hại & bạo lực học đường” và “Phòng chống cháy nổ & thoát hiểm” dành cho phụ huynh học sinh tại Trường Tiểu Học I-Sắc Niu-Tơn.

Ngày 20/08 vừa qua, New World Academy kết hợp với Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn tổ chức buổi tọa đàm về lớp học kỹ năng ”Phòng vệ thông minh” dành cho phụ huynh & giáo viên.

Tại buổi tọa đàm các giáo viên & phụ huynh được Giám đốc Học viện New World Academy trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các kỹ năng “Phòng chống xâm hại & bạo lực học đường” và “Phòng chống cháy nổ & thoát hiểm” trước những tình huống rủi ro không mong muốn. Đây là những kỹ năng quan trọng mà nhà trường & phụ huynh cần được trang bị cho bản thân và các con những kỹ năng để ứng phó trong mọi tình huống.Đặc biệt hơn, các phụ huynh & các thầy cô được trải nghiệm trực tiếp kính ”kỹ năng thoát hiểm đám cháy trong phòng kín” bằng kính thực tế ảo.

Ngoài ra các nội dung trên các thầy cô giáo cũng được tham gia thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu đối với trường hợp bị đuối nước, hóc dị vật đường thở , giúp thầy cô trau dồi thêm kiến thức hữu ích trong sơ cấp cứu, từ đó có thể bình tĩnh xử lý kịp thời khi có trường hợp bất khả kháng xảy ra.

 

Tại NEW WORLD ACADEMY, khẩu hiệu “Kiến thức vững vàng an toàn phát triển” luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được những nhiệm vụ trên, chúng tôi đã cung cấp các trại hè, khóa học bộ 12 kỹ năng an toàn “PHÒNG VỆ THÔNG MINH – TỰ CỨU HAY ĐỢI CỨU”: Chương trình đào tạo kỹ năng an toàn được xây dựng nhằm trang bị những kiến thức để giúp trẻ em chủ động, bình tĩnh, tự tin xử lý, thoát hiểm trong các tình huống tai nạn thương tích có thể xảy ra hàng ngày, khi không có người lớn ở bên như cháy nổ , điện, đuối nước, ma tuý, lừa đảo qua mạng, bắt cóc, xâm hại tình dục, ..

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger