Vì sao nên lựa chọn New World Academy?

Vì sao nên lựa chọn New World Academy?

Với hơn 5000 khóa đào tạo đã thực hiện và hợp tác cùng hàm trăm đối tác lớn như Vinhomes, hệ thống các trường công lập,…

Luôn giữ tiêu chí quản lý chất lượng chuẩn mực, chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và được các đơn vị lớn chọn làm đối tác đào tạo với hơn:

  • Hơn 2.000  dự án đã hoàn thành.
  • 12 PGD&ĐT các tỉnh trên toàn quốc  được nhận hỗ trợ từ dự án.
  • Hơn 6.000 cấp quản lý, hiệu trưởng, giáo viên được đào tạo miễn phí qua dự án của NEW WORLD ACADEMY.
  • Hơn 300.000 em học sinh được đào tạo miễn phí qua dự án
  • Dự án cư dân VINHOMES nhí thông thái từ năm 2018 đến nay đã được đón nhận và thành công. 

Với độ ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu tính sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi đã và đang cộng tác với hàng trăm các đối tác giáo dục kỹ năng uy tín hàng đầu trên toàn cầu, giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận, tập luyện các kỹ năng an toàn, kỹ năng xã hội quan trọng để tự tin và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Văn hóa của NEW WORLD ACADEMY

Chúng tôi luôn coi trọng giá trị đạo đức chuẩn mực, chính thống, chính quy trong hoạt động, tổ chức và hướng tới xây dựng văn hóa của New World Academy dựa trên các tôn chỉ:

Quyết liệt: Quyết liệt trong làm việc, hành động, giải quyết vấn đề, xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Tốc độ: Nỗ lực hết khả năng của mình để trong thời gian ngắn nhất đạt được những kết quả vượt trội, tiên phong.

Chuẩn mực: Tất cả các sản phẩm, dịch vụ, chương trình, khóa học cung cấp đến khách hàng đều phải mang tính chuẩn mực, hiệu quả và tính hoàn thiện ở mức cao.

Phụng sự: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh phục vụ. Đồng thời dùng chính tinh thần đó để xây dựng trách nhiệm xã hội của trung tâm, triển khai các chương trình vì cộng đồng thường xuyên.

Sáng tạo: Với sự sáng tạo không giới hạn, chúng tôi luôn hướng tới những gì mới mẻ và tốt đẹp nhất. Bằng những phương pháp giảng dạy, đào tạo mới lạ và hấp dẫn, đem đến sự thú vị và hấp dẫn trong tất cả các chương trình của mình.

Sứ mệnh của NEW WORLD ACADEMY

Với sứ mệnh mang “Kiến thức vững vàng an toàn phát triển” tới tất cả trẻ em tại Việt Nam, NEW WORLD ACADEMY đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Cam kết: 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng mềm cho con trẻ, NEW WORLD ACADEMY cộng tác với các đối tác giáo dục kỹ năng uy tín hàng đầu trên toàn cầu giúp cho học sinh việt Nam tiếp cận, tập luyện các kỹ năng an toàn, kỹ năng xã hội quan trọng để có thể tự tin thành công trong cuộc sống và trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21. 

Tại NEW WORLD ACADEMY, khẩu hiệu “Kiến thức vững vàng an toàn phát triển” luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được những nhiệm vụ trên, chúng tôi đã cung cấp các trại hè, khóa học bộ 12 kỹ năng an toàn “PHÒNG VỆ THÔNG MINH – TỰ CỨU HAY ĐỢI CỨU”: Chương trình đào tạo kỹ năng an toàn được xây dựng nhằm trang bị những kiến thức để giúp trẻ em chủ động, bình tĩnh, tự tin xử lý, thoát hiểm trong các tình huống tai nạn thương tích có thể xảy ra hàng ngày, khi không có người lớn ở bên như cháy nổ , điện, đuối nước, ma tuý, lừa đảo qua mạng, bắt cóc, xâm hại tình dục, ..

Ban lãnh đạo new world

Chuyên gia: Đinh Văn Hưng

CEO NewWorld Academy

Đinh Xuân Sơn

Giám đốc tài chính tại New World

Nguyễn Thuỳ Ly

Giám đốc kinh doanh

Nguyễn Văn Thành

Giám đốc dự án

Ban cố vấn New world

PGS. TS Nguyễn Võ Kỳ Anh

Viện trưởng viện nghiên cứu IPD

Ts. Phạm Mai Chi

Nguyên giám đốc trung tâm GDMN

Nguyễn Đăng

Cố vấn phát triển các doanh nghiệp

Nguyễn Thiện Anh

Nhà sáng lập Steam cùng Sunbot

đội ngũ chuyên gia

Chuyên gia: Đinh Văn Hưng

Giám đốc New World Academy

Nguyễn Thế Long

Khúc Ngọc Hiệp

Trần Văn Khả

Nguyễn Minh Anh

Đội Ngũ giáo viên

Nguyễn Thanh Lịch

Leader Trainer

Trần Thanh Nga

Teacher

Nguyễn Ngọc Tú

Teacher

Nguyễn Vân Hà

Teacher

Nguyễn Văn Thuận

Teacher

Nguyễn Hồng Nhung

Teacher

Phạm Hồng Nhung

Teacher

Đặng Khoa Nam

Teacher

Đỗ Viết Dũng

Teacher

Đỗ Hạnh Chi

Teacher

Đỗ Thị Hiền

Teacher

Nguyễn Văn Huy

Teacher

Nguyễn Tuấn Anh

Teacher

Nguyễn Thành Đạt

Teacher

Teacher

Teacher