TẠI SAO CẦN ĐƯA CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO VÀO GIÁO DỤC

Công nghệ ảo được khai thác và sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc mà phương pháp truyền thống khó có thể có được. Vậy trong ngành giáo dục thì công nghệ thực tế ảo mang lại những ưu điểm gì khi sử dụng?

Những ưu điểm của công nghệ thực tế ảo

Ưu điểm của đưa công nghệ thực tế ảo – VR vào giáo dục:

• Tăng động lực, thu hút sự tham gia của lứa tuổi học sinh
  • Học sinh có trải nghiệm nhập vai, khuyến khích cách tiếp cận kiến tạo trong học tập
  • Công nghệ thực tế ảo cho phép tương tác nhiều hơn, cho phép trẻ trải nghiệm với một số đối tượng, tình huống giả lập mà trong môi trường thực tế khó có thể tiếp cận được.
  • Công nghệ thực tế ảo là một xu thế tất yếu trong bối cảnh công nghệ phát triển
Công nghệ thực tế ảo cho trẻ những trải nghiệm chân thật

New World Academy – áp dụng công nghệ VR vào giảng dạy

Áp dụng thực tế ảo vào giáo dục là một bước đột phá trong công tác giảng dạy và tiếp cận cho học viên. New World Academy đã và đang áp dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tế để cung cấp những kỹ năng sát thực, chi tiết, dễ hiểu và dễ nhớ nhất cho học viên của mình.

New World là đơn vị cung cấp các trại hè, khóa học bộ 12 kỹ năng an toàn cho trẻ, khóa học học viện anh hùng,… Liên hệ với New World để bắt đầu hành trình cho trẻ trải nghiệm những kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ an toàn cần thiết nhất.

————————————————–

NEW WORLD ACADEMY – KIẾN THỨC VỮNG VÀNG AN TOÀN PHÁT TRIỂN.

Trụ sở: Số 44 Trung Hòa, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Ninh Bình: Số 01, đường Tây Thành, phố Phúc Nam, phường Phúc Thành, Tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Gmail: nwa.tuyensinh@gmail.com