Trại hè Học Viện Anh Hùng Khóa 1/2023

Vừa qua New World Academy đã tổ chức thành công trại hè HỌC VIỆN ANH HÙNG. Trại hè là nơi các con sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng an toàn. Từ đó các con tha  những kỹ năng sống cần thiết để bảo vệ chính mình, bạn bè và người thân.

trai-he-hoc-vien-anh-hung-khoa-1
Trại hè Học Viện Anh Hùng Khóa 1

Trại hè Học Viện Anh Hùng giúp các con trang bị các kỹ năng an toàn

Trong xã hội hiện nay tồn tại nhiều nguy hiểm người trưởng thành cũng chưa chắc có thể xử lý được, huống hồ là một đứa trẻ vẫn đang được bố mẹ chăm sóc từng chút một trong sinh hoạt hàng ngày. Do vậy các trung tâm đã xây dựng khóa học truyền tải một số kỹ năng cần thiết cho trẻ. Khi các con gia nhập trại hè sẽ được học và thực hành những kỹ năng an toàn dưới đây:

  • Kỹ năng sử dụng Internet an toàn và làm chủ không gian mạng.
  • Kỹ năng sinh tồn trong tự nhiên.
  • Kỹ năng phòng chống đuối nước.
  • Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu khẩn cấp.
  • Kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm.
  • Kiến thức và thực hành phòng chống chất ma túy, chất gây nghiện.
  • Tham gia các hoạt động vui chơi, các giải đấu nâng cao thể lực…

Khóa học diễn ra trong 6 ngày 5 đêm nên các con sẽ có thời gian để học hỏi, thực hành các kỹ năng. Nhờ vậy khi kết thúc trại hè, các con đã có cho mình những kỹ năng an toàn cơ bản. Cha mẹ cũng có thể yên tâm phần nào những lúc không thể ở bên cạnh con cái.

thuc-hanh-ky-nang-thoat-hiem-trong-dam-chay
Thực hành kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu cho trại hè Học Viện Anh Hùng

Hiện nay có nhiều trại hè cho trẻ từ 7 – 14 tuổi được tổ chức ở các thành phố lớn. Nhưng các trại hè đều có nội dung rèn luyện giống nhau và chưa có nhiều sự khác biệt. Trong khi xã hội, đất nước và đặc biệt là lĩnh vực giáo dục càng cần được đổi mới. Nắm bắt được những thay đổi của thời đại mà New World Academy đã luôn không ngừng cố gắng tìm tòi và bổ sung vào chương trình huấn luyện kỹ năng những điểm khác biệt dưới đây:

Áp dụng phong cách giáo dục hướng đạo vào chương trình huấn luyện

Phụ huynh chắc hẳn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi lần đầu nghe đến phong cách giáo dục hướng đạo. Giáo dục hướng đạo từ lâu đã phổ biến các nước trên thế giới trong đó New World Academy tự hào là trung tâm tiên phong đi đầu giảng dạy theo phong cách trên.

Hướng đạo ở đây nghĩa là dẫn đường và không đại diện cho bất kỳ một tôn giáo nào. Là cách giáo dục theo phương pháp hành đội, bổ sung hoàn thiện cho gia đình và giáo dục học đường, để có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh, trở thành những ng dân tốt, có trách nhiệm, biết trọng danh dự và hữu ích cho xã hội. Ngoài ra còn đào tạo tinh thần lãnh đạo, phục vụ và sẵn sàng giúp ích cho gia đình, bạn bè và xã hội từ thời niên thiếu đến lúc trưởng thành.

Trong trại hè các con sẽ trở thành những hướng đạo sinh khi khoác lên mình bộ đồng phục đặc biệt. Cùng nhau trải qua những ngày rèn luyện trong môi trường tự nhiên không hề gò bó, nâng cao niềm tin, trí tuệ và thể lực. Những kiến thức trên sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác ngoài Học Viện Anh Hùng.

phuong-phap-giang-day-khong-he-gay-go-bo-cho-cac-con
Phương pháp giảng dạy không hề gây gò bó cho các con 

Hero Coin là phần thưởng khi trẻ chiến thắng thử thách

Một trong những nội dung huấn luyện của trại hè là giúp trẻ biết cách trân trọng giá trị của đồng tiền. Đặc biệt là những đồng tiền do chính mình đã nỗ lực để có được thông qua hệ thống tiền tệ riêng biệt Hero Coin. Hero Coin sẽ được lưu giữ tại ngân hàng và có tính kế thừa cho bản thân hoặc người khác trong mọi khóa học tiếp theo của Học Viện Anh Hùng.

Để có thể sở hữu Hero Coin, các con phải dành chiến thắng các thử thách trong trại hè. Những thử thách này sẽ liên quan đến những kỹ năng mà trẻ đã được thực hành trong suốt khóa học. Những thử thách trên phần nào sẽ củng cố, ghi nhớ và giúp trẻ bình tĩnh xử lý tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong đời thường.

Ngoài ra con có thể dùng Hero Coin để mua sắm những vật phẩm cần thiết cho khóa học, mua đồ ăn vặt yêu thích. Các con cũng có thể gom Hero Coin lại cho trại hè để tổ chức sinh nhật cho các bạn hay dùng chúng đổi lấy điện thoại gọi cho cha mẹ tâm sự những điều đã trải qua. 

tham-gia-thu-thach-cua-trai-he-de-nhan-hero-coin
Tham gia thử thách của trại hè để nhận Hero coin

Ngắm nhìn những hình ảnh của các con ở trại hè Học Viện Anh Hùng khóa 1 

phat-bieu-suy-nghi-sau-gio-hoc-ky-nang-phong-chay-chua-chay
Phát biểu những cảm xúc, suy nghĩ sau giờ học phòng cháy chữa cháy

 

lang-nghe-thay-giao-chia-se-kien-thuc
Lắng nghe thầy giáo chia sẻ kiến thức

 

thuc-hanh-so-cuu-bang-bo-cho-dong-doi
Thực hành sơ cứu băng bó cho đồng đội

 

thuc-hanh-so-cuc-ep-tim-nan-nhan
Thực hành sơ cứu ép tim cho nạn nhân

 

trai-nghiem-kinh-thuc-te-ao-chi-co-tai-hoc-vien-anh-hung
Trải nghiệm kính thực tế ảo chỉ có trong Học Viện Anh Hùng

 

cac-con-tham-gia-giai-ma-truy-tim-kho-bau
Các con tham gia giải mật mã truy tìm kho báu

 

hoat-dong-danh-tran-gia
Hoạt động đánh trận giả

 

hoat-dong-ngoai-khoa-boi-loi
Hoạt động ngoại khóa bơi lội

 

tap-the-duc-cung-cac-con
Tập thể dục cùng các con

Khóa 1 của trại hè Học Viện Anh Hùng đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi. Các con sẽ trở lại vòng tay của cha mẹ, quay trở lại với cuộc sống hàng ngày. Nhưng giờ đây các con đã chính thức trở thành những “Người hùng nhí giữa đời thường biết bảo vệ bản thân, bạn bè và gia đình”.

Trại hè vẫn sẽ tiếp tục tuyển sinh các khóa 2, 3, 4,…. Các cha mẹ quan tâm hãy liên hệ cho New World Academy để được tư vấn trực tiếp!

————————————

NEW WORLD ACADEMY – KIẾN THỨC VỮNG VÀNG AN TOÀN PHÁT TRIỂN.

Cơ sở Hà Nội: Đường Trung Văn – phường Trung Văn – quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Cơ sở Thanh Hoá: Số 20 Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá.

Mail: newworldgroup99@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nwacademy.edu.vn

Hotline: 0911 002 003

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger