Tiết học thực hành Phòng cháy chữa cháy tại Trường Quốc tế I-Sắc Newton

Ngày 4/10 New World Academy tổ chức lớp tập huấn kỹ năng PCCC và thoát nạn khi có đám cháy tại TRƯỜNG QUỐC TẾ I -SẮC NEWTON. Hoạt động này được các học sinh hào hứng tham gia. Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho các em học sinh nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC và từ đó chủ động xử lý kịp thời các tình huống về cháy, nổ khi có sự cố xảy ra tại nhà trường, gia đình.

Những giờ học kĩ năng sống theo phương pháp giáo dục trải nghiệm luôn được tổ chức thường xuyên nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng mềm cơ bản trong cuộc sống hiện đại.

Với cách giảng dạy dí dỏm, các giáo viên của New World Academy đã mang đến bầu không khí hào hứng trong buổi sáng đầu tuần. Qua buổi tập huấn, học sinh dễ dàng lĩnh hội những kiến thức và kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống thông qua những chia sẻ gần gũi cùng trực quan sinh động.