QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CỦA NEW WORLD ACADEMY “ AN TOÀN NƠI CÔNG SỞ VÀ GIA ĐÌNH”

Theo thống kê, công sở và gia đình là hai nơi có tỉ lệ xảy ra các sự cố nguy hiểm hàng đầu như: sự cố cháy, ngưng tim, tắc dị vật… Hàng năm có trung bình tới 2000 vụ cháy nổ diễn ra tại nhà dân, công sở (số liệu trường Đại học phòng cháy chữa cháy cung cấp), hàng ngàn ca tắc dị vật, ngưng tim tử vong đáng tiếc do không được sơ cứu kịp thời. Vì vậy mà bất cứ ai cũng cần được trang bị các kỹ năng an toàn khi xảy ra các sự cố hỏa hoạn, tắc dị vật, ngưng tim, nhất là các thành viên tại công sở và gia đình.

Nhưng thực tế tại Việt Nam, những người được trang bị kỹ năng an toàn lại ít tới bất ngờ. khi xảy ra các sự cố nguy hiểm, chúng ta không thể xử lý tình huống Dẫn đến một cách tốt nhất và thương vong đã xảy ra đáng tiếc.
Nhận thấy được điều đó, chuyên gia Đinh Văn Hưng – Nguyên Phó Giám Đốc phòng chống tai nạn thương tích trẻ em – Giám Đốc New World Academy đã tổ chức nhiều buổi chia sẻ – quà tặng cho nhiều cơ sở và công ty với nội dung “An toàn tại công sở và gia đình”.
Chuyên gia Đinh Văn Hưng chia sẻ nhiều vụ hỏa hoạn gây chết người, những sự cố nguy hiểm về ngưng tim và tắc dị vật đường thở ở Việt Nam ngày càng nhiều, đó là điều anh không muốn thấy nhất. Điều anh mong muốn chính là mỗi người dân Việt Nam đều được trang bị kỹ năng an toàn để có thể ứng phó được khi sự cố xảy ra. Với quan điểm “ Cho đi là còn mãi”, những chương trình chia sẻ kiến thức về “ An toàn tại công sở và gia đình” là quà tặng tâm huyết của chuyên gia Đinh Văn Hưng và New World Academy dành cho các cơ sở và gia đình.

  CEO Đinh Văn Hưng trong chương trình ” Ngày hội gia đình” dành cho các khách hàng tại MB bank

Trong đó phải nhắc đến quà tặng “ Ngày hội gia đình”  dành cho các khách hàng tại MB Bank, chương trình “ Cùng con sống an toàn – cuộc sống không nước mắt” được triển khai miễn phí tại 11 trường tiểu học đa bàn Hà Nội, chương trình “ Cư dân thông thái” được triển khai miễn phí qua nền tảng zoom trong thời gian giãn cách dịch…
Mỗi chương trình quà tặng diễn ra đều là tâm huyết của Chuyên gia Nguyễn Đình Hưng và các cộng sự New World Academy. Kiến thức được trao đi chính là giá trị còn mãi. Sau mỗi chương trình, các thành viên tham gia đều bày tỏ đã học được nhiều kỹ năng mới, cách xử lý tình huống khi xảy ra hỏa hoạn, khi mình và người khác bị tắc dị vật đường thở thì xử lý kịp thời ra sao, gặp trường hợp ngưng tim thì xử lý thế nào?
Kiến thức được chuyên gia đào tạo rất trực quan, dễ hiểu và ứng dụng cao vào thực tiễn, giúp người học có kỹ năng an toàn, xử lý được tình huống khi gặp sự cố nguy hiểm, bảo vệ được tính mạng của bản thân và người khác, tránh thương vong xảy ra.

H1 đưa tin về chương trình miễn phí qua zoom của CEO Đinh Văn Hưng ” Cùng con sống an toàn – cuộc sống không nước mắt”

Những quà tặng ý nghĩa này của chuyên gia đã được truyền thông đưa tin và ca ngợi. Hơn hết những việc làm đẹp này đã đem lại giá trị cho nhiều cơ sở và gia đình Việt, giúp cho người Việt  tăng nhận thức trong các kỹ năng an toàn, góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger