Phụ huynh & các em học sinh Trường tiểu học Sài Sơn A hào hứng với lớp học kỹ năng an toàn.

Ngày 22/08 New World Academy tổ chức lớp học kỹ năng ”Phòng vệ thông minh” cho hơn 200 em học sinh & phụ huynh Trường tiểu học Sài Sơn A. Buổi học diễn ra rất thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo quý phụ huynh cũng như toàn thể các em học sinh.

Khóa học ”Phòng vệ thông minh”  – Chương trình đào tạo các kỹ năng an toàn dành cho phụ huynh & các em học sinh Trường tiểu học Sài Sơn A gồm bộ kỹ năng:

  • Phòng chống bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ em.
  • Phòng chống bạo lực học đường.

 

Đặc biệt hơn tại lớp học các phụ huynh & các em còn được trải nghiệm thực tế cách ” thoát khỏi phòng bị cháy” qua kính thực tế ảo. Với trải nghiệm này phụ huynh và các con học được thêm kỹ năng ”Phòng cháy chữa cháy”.

 

 

Tại New World Academy, khẩu hiệu “Kiến thức vững vàng an toàn phát triển” luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được những nhiệm vụ trên, chúng tôi đã cung cấp các trại hè, khóa học bộ 12 kỹ năng an toàn “PHÒNG VỆ THÔNG MINH – TỰ CỨU HAY ĐỢI CỨU”: Chương trình đào tạo kỹ năng an toàn được xây dựng nhằm trang bị những kiến thức để giúp trẻ em chủ động, bình tĩnh, tự tin xử lý, thoát hiểm trong các tình huống tai nạn thương tích có thể xảy ra hàng ngày, khi không có người lớn ở bên như cháy nổ , điện, đuối nước, ma tuý, lừa đảo qua mạng, bắt cóc, xâm hại tình dục, ..

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger