Nhìn lại hành trình 2 ngày trong chương trình “Đi để lớn” (16-17/4/2022)

Cha mẹ luôn mong muốn con sẽ tự lập, tự chủ để vững vàng hơn, vươn xa hơn trong tương lai. Hành trình “Đi để lớn” cùng New World Academy đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng các em học viên và phụ huynh. Đặc biệt, các con đã lớn hơn, trưởng thành hơn rất nhiều.

Các con nhận được gì trong 2 ngày tham gia “Đi Để Lớn”?

Tạm biệt những chuỗi ngày dài học online, làm bạn với chiếc smartphone hay chiếc ipad, máy tính. Tạm biệt những căng thẳng của việc học hành, tạm biệt những áp lực bủa vây. 2 ngày là quãng thời gian để các con được trải nghiệm, được học tập, được rèn luyện, được vui chơi. Mỗi hành trình với các con đều là một kỷ niệm đáng nhớ, là cơ hội để con trở nên mạnh mẽ hơn.

Các con được thực hành và rèn luyện những kỹ năng như:

– RÈN LUYỆN kỹ năng thiết thực: Kỹ năng sơ cấp cứu, Phòng cháy chữa cháy, Thoát hiểm và Ứng phó với các tình huống khẩn cấp, Kỹ năng xã hội, làm việc nhóm…

– TRẢI NGHIỆM các hoạt động Rèn luyện thể lực , Tư duy, Thấu hiểu bản thân, Yêu thương và Học cách bày tỏ lòng biết ơn.

– HIỂU về cách bày tỏ cảm xúc cá nhân, mở lòng đón nhận yêu thương, hiểu về giá trị của tình bạn, tình thân, của sự đoàn kết

Con đã “LỚN” hơn, “TRƯỞNG THÀNH” hơn

Con đã “LỚN” hơn, đã “TRƯỞNG THÀNH” hơn với sự đồng hành của các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm và giàu tình yêu thương trẻ cũng như sự tương tác, giao tiếp với các bạn bè cùng trang lứa sau khoảng thời gian dài học tập online căng thẳng vừa qua.

Đi để lớn, đi để trưởng thành, đi để có thể đứng vững trên đôi chân của mình, để có thể tự bảo vệ mình trước những hiểm nguy của cuộc sống. Đó cũng chính là những cha mẹ luôn mong muốn!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt 2 ngày của chương trình “Đi để lớn” được tổ chức tại Erahouse Xuân Mai – khu Giáo dục trải nghiệm Học Viện Anh Hùng trực thuộc New World Academy với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Nào, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình trưởng thành “Đi Để Lớn” cùng New World Academy!

 

Link đăng ký khóa học tại: https://forms.gle/3gyrbv3dH8sV9eNC6

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger