Nhìn lại chuỗi chương trình Đặc biệt “Cư dân Vinhomes Nhí thông thái” Tại Cụm 1 Khu vực TP HCM năm 2018

“Cư dân Nhí thông thái” 2018 là khởi đầu cho chuỗi các sự kiện hè thường niên dành cho các cư dân nhí với những thông tin thiết thực và bổ ích, giúp con nhỏ phát triển toàn diện. Đây là chương trình phối hợp giữa Vinhomes và New World Academy, dành cho những cư dân Vinhomes nhí từ 6 đến 14 tuổi nhằm trang bị những kiến thức an toàn giúp con trẻ bảo vệ được bản thân trước các tai nạn xảy ra hàng ngày.

Thông qua khóa học, các cư dân nhí được trang bị kiến thức, kỹ năng ứng phó trong trường hợp khẩn cấp như hoả hoạn, cháy nổ. Ngoài ra còn có các lớp học về phòng chống xâm hại; lớp học để bố mẹ và con cái có thể trở thành “bạn bè”, cùng nhau khám phá và trải nghiệm những thông tin bổ ích. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng có được nhận thức đúng đắn hơn về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, có thể làm bạn với con trong quá trình trưởng thành.

Với những nội dung hấp dẫn, bổ ích và các tiết thực hành, trải nghiệm một cách thực tế, chương trình đã thu hút được đông đảo các gia đình đang sinh sống tại Vinhomes tham gia. Hàng trăm bậc phụ huynh đã hào hứng ngồi học cùng các bé và tập trung cao độ để khi về nhà có thể cùng con ôn lại kiến thức đã được dạy.

Cùng đến lớp học với cháu ngoại 7 tuổi, bà Đỗ Thị Liên (65 tuổi, cư dân tại khu đô thị Vinhomes Central Park, TP.HCM) chia sẻ: “Chương trình đào tạo này rất tuyệt vời! Rất cám ơn chủ đầu tư. Ở đây, ngay cả trẻ con cũng được trang bị kỹ năng sống cần thiết, nên chúng tôi thấy rất yên tâm và hài lòng”.

Với mục tiêu, ý nghĩa rất thiết thực và sự ủng hộ nhiệt tình của học viên lớn tuổi lẫn học viên “nhí”, chương trình đào tạo “Cư dân nhí thông thái” của Vinhomes và New World Academy đã được cộng đồng cư dân đánh giá là một trong những hoạt động mang lại nhiều lợi ích, góp phần xây dựng một môi trường sống an toàn tại các khu đô thị đẳng cấp của Vinhomes.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger