New World Academy đồng hành cùng Lễ ra mắt chương trình Trải nghiệm Nghệ Thuật và Giáo dục

Vào ngày 2/4/2022 vừa qua, New World Academy hân hạnh được đồng hành tổ chức Lễ ra mắt chương trình trải nghiệm nghệ thuật và giáo dục đã diễn ra tại Nhà hát Kịch Hà Nội, 42 Tràng Tiền.
Chương trình có sự tham gia từ Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; và một số lãnh đạo, đại diện từ các Bộ, các Cục và trường học trên khắp địa bàn Hà Nội cùng những em học sinh năng khiếu nghệ thuật và các bậc phụ huynh, chương trình đã diễn ra tốt đẹp.

Chương trình Trải nghiệm Nghệ Thuật và Giáo dục

Tại chương trình, khách mời và các em học sinh đã tham gia nhiều hoạt động và trải nghiệm hữu ích trong đó đặc biệt là các hoạt động trải nghiệm, tương tác sinh động như:
– Phần thi tương tác nghệ thuật: Sân khấu biểu diễn các tiết mục tại School Star.
– Talk show tâm lý giáo dục: “Trở lại trường an toàn, hạnh phúc”
– Hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần: Các chuyên gia tư vấn riêng 1-1 cho những phụ huynh, học sinh có nhu cầu tư vấn về sức khỏe tinh thần.
– Hoạt động tương tác trực quan sinh động: Học sinh và phụ huynh tương tác trực tiếp kỹ năng chống bạo lực học đường, tấn công tình dục trẻ em; Kỹ năng an toàn trên đường tới trường.
– Hoạt động STEM: Các chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố thực hiện thực hiện các phần thi theo cặp đôi cha mẹ (thầy cô) – học sinh.
– Tương tác trải nghiệm kiến thức tài chính: Các chuyên gia Ngân hàng ACB trực tiếp tương tác cùng học sinh và phụ huynh; sau đó các em học sinh tham gia 2 cuộc “Người tiêu dùng thông thái” và “Tấm thẻ thông minh”.

Trải nghiệm hoạt động tương tác trực quan sinh động

Tại khu vực trải nghiệm các hoạt động tương tác trực quan sinh động, các em nhỏ được chuyên gia trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thú vị như:
– Xử lý tình huống khi gặp nguy hiểm như xâm hại, bắt cóc
– Kỹ năng phòng vệ bản thân khi gặp tình huống nguy hiểm
Trong thời gian tới, New World Academy sẽ tiếp tục tổ chức và đồng hành với những chương trình, cuộc thi bổ ích cho các em học sinh, tạo cơ hội để con trẻ có thể tự tin thể hiện tài năng, phát triển toàn diện.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp diễn ra tại chương trình:

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger