New World Academy áp dụng công nghệ thực tế ảo cho những bài học thêm thực tế

Việc áp dụng công nghệ thực tế ảo vào trong nhiều lĩnh vực giải trí, văn hóa,… đã không còn quá xa lạ. Nhưng để có thể mang được công nghệ VR này vào trong giáo dục, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ an toàn tính mạng còn là thách thức lớn.

NEW WORLD đi đầu trong áp dụng công nghệ số vào giảng dạy

Đi đầu trong áp dụng công nghệ thực tế ảo vào các bài giảng và khóa học, lớp đào tạo của mình, NEW WORLD ACADEMY đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ, hấp dẫn và cực kỳ thiết thực cho các em học sinh. 

NEW WO
New World Academy mang tới cho các em những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn khi áp dụng công nghệ số

Lợi ích của áp dụng công nghệ thực tế ảo trong giáo dục

Công nghệ thực tế ảo giúp các em được trải qua một môi trường với những tình huống đời thực để các em có thể cọ sát và có cái nhìn chân thực trong các bối cảnh sát với thực tế nhất. Áp dụng công nghệ VR trong giảng dạy mang đến những bài học thú vị, dễ hiểu và phong phú hơn so với các dạy truyền thống. 

Co
Công nghệ thực tế ảo giúc các em có cái nhìn chân thực và áp dụng bài học về kỹ năng sống tốt hơn

Đến với NEW WORLD, áp dụng công nghệ VR thực tế ảo giúp các em tiếp cận hơn với thời đại công nghệ số, dễ tiếp thu và ứng dụng các tình huống giả định hơn. Đây chính là xu thế đào tạo, giáo dục mới trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Để trẻ có thể trở thành công dân toàn cầu thì công nghệ chính là chìa khóa vàng không thể bỏ qua. 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger