Khóa học “Một ngày làm lính cứu hỏa”

Trong những năm gần đây, trung bình mỗi năm trên địa bàn cả nước xảy ra khoảng hơn 2.200 vụ cháy, gây thiệt hại tài sản hàng ngàn tỉ đồng, nhiều người chết và bị thương. Vì vậy, việc hiểu biết và nắm rõ các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm đã trở thành một phần không thể thiếu đối với xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Khóa học “Một ngày làm lính cứu hoả” sẽ là chiếc chìa khóa cung cấp kiến thức về các kỹ năng an toàn cần thiết trong trường hợp hỏa hoạn cháy nổ cho con trẻ, giúp các con mạnh mẽ, tự tin bảo vệ bản thân.

Trong hành trình 1 ngày, các con sẽ được trải nghiệm và thực hành:

– Kỹ năng “Vận chuyển và sơ cấp cứu nạn nhân trong trường hợp khẩn cấp”

– Kỹ năng “Vận chuyển và sử dụng bình cứu hoả”

– Kỹ năng “Thoát hiểm cháy phòng kín – thoát hiểm cánh cửa cháy”

– Kỹ năng “Thoát hiểm nhà cao tầng”

Tại New World Academy, các biện pháp đảm bảo an toàn cho học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Với đơn vị tổ chức giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo và đội ngũ cố vấn, coach chuyên nghiệp, các con sẽ được vừa học, vừa chơi, vừa thực hành. Từ đó, những kiến thức khô khan sẽ trở nên dễ nhớ, dễ tiếp thu với con hơn bao giờ hết.

Những hình ảnh trong khóa học “Một ngày làm lính cứu hỏa” do New World Academy tổ chức:

Trẻ được hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

Trẻ được hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy

Trẻ được hướng dẫn xử lý đám cháy

Trẻ được hướng dẫn thoát hiểm khi có cháy ở nhà cao tầng

Kiến thức và hiểu biết luôn là chiến khiên chắn kiên cố nhất, vì vậy hãy bảo vệ con trẻ ngay hôm nay, giúp các em đứng vững và vươn xa trên đôi chân của chính mình!