HỘI THẢO TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO KHỐI HỌC SINH THCS TẠI PHÒNG GIÁO DỤC BA Vì

Sáng ngày 16/09, New World Academy phối hợp với Phòng GD & ĐT Ba Vì tổ chức hội thảo triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống xây dựng mô hình trường học hạnh phúc.

Hội thảo nhằm góp phần xây dựng các hoạt động bổ ích, giúp cho học sinh hình thành và phát triển những thói quen, thái độ tích cực, lành mạnh trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp trong cuộc sống, qua đó hoàn thiện nhân cách định hướng phát triển bản thân.

Hội thảo cũng nhằm mục đích giúp Công ty đồng hành cùng nhà trường trong việc thực hiện triển khai hiệu quả công tác tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng, giáo dục nhân cách đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của toàn huyện.