HỘI THẢO GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT CHO PHỤ HUYNH VỀ LỚP HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI A

Ngày 19/09 New World Acedemy tổ chức hội thảo lớp học kỹ năng ”Phòng cháy chữa cháy” dành cho phụ huynh học sinh khối 1, 2 tại Trường Tiểu học Minh Khai A.

 

 

 

 

Liên tiếp những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra thời gian qua đã gióng lên hồi chuông báo động về việc phòng chống cháy nổ. Nhằm trang bị kiến thức phòng cháy và thoát hiểm cần thiết cho các em học sinh New World Academy tiếp tục tổ chức các lớp học học kỹ năng an toàn giúp các em có kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, cách chọn lối thoát, cách sử dụng thiết bị bảo vệ cơ quan hô hấp, bảo vệ cơ thể khi xảy ra cháy, nổ; sử dụng và thực hành dập tắt đám cháy với thiết bị chữa cháy mô hình, thực hành kỹ năng thoát nạn trong môi trường khói, khí độc. Chương trình không chỉ dành cho học sinh mà còn tuyên truyền rộng rãi đến phụ huynh và giáo viên nhà trường trước những tình huống khẩn cấp, tự biết cứu mình khỏi nguy hiểm cũng là một kỹ năng quan trọng.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger