Ghé thăm lớp học Giáo Dục Giới Tính tại Trường Victoria Thăng Long có gì?

Em bé được tạo ra như thế nào?Những thay đổi về tâm lý khi con đến tuổi dậy thì? Lần đầu tiên con có kinh nguyệt – Cách chăm sóc bản thân vào những ngày đó! Con hiểu hơn về cơ thể của mình cũng như của người khác giới….

Đây chính là những nội dung của lớp học GIÁO DỤC GIỚI TÍNH mà các em học sinh Trường Victoria Thăng Long được các giáo viên của New World Academy giảng dạy trong ngày 3/10 vừa qua.Với cách tiếp cận khoa học, bài bản, không né tránh của các giáo viên New World Academy đã giúp các em học sinh nhìn nhận nội dung này một cách nghiêm túc, hiểu biết và suy nghĩ đúng đắn, lành mạnh về giới tính cũng như biết các cách thức để tự bảo vệ mình.

Ngoài ra các em được tham gia trải nghiệm việc đeo bụng bầu giả ở các tiết học GIÁO DỤC GIỚI TÍNH. Điều này mang lại cho các em nhiều bài học bổ ích về sức khỏe sinh sản tuổi dậy thì, cũng như thấu hiểu hơn những vất vả của các bà mẹ trong thời kỳ mang thai.