“Đi Để Lớn” – Hành trình khám phá 2 ngày 1 đêm

Năm 2021-2022 quả là một quãng thời gian đặc biệt với ngành giáo dục, tại hàng loạt tỉnh, thành phố, lễ khai giảng và các tiết học đầu tiên đầu diễn ra theo hình thức trực tuyến. Dù đã có 2 năm trước đó để làm quen với tình hình dịch bệnh, nhưng phần lớn trẻ em vẫn gặp nhiều khó khăn. 

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận được phản ánh từ các bậc phụ huynh về tình trạng khi ở nhà học trực tuyến với trạng thái tâm lý không tốt bên trong (lo lắng và trầm cảm), các triệu chứng bên ngoài (hành vi gây rối và chống đối), và các triệu chứng thể chất liên quan đến căng thẳng (như đau đầu, đau bụng) ở trẻ em và thanh thiếu niên kể từ khi bắt đầu đại dịch. Vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã làm mọi cách để có thể tạo điều kiện cho các em đến trường, hòa nhập lại với cộng đồng.

Đi để lớn – chương trình trải nghiệm thú vị cho trẻ em

Sau 2 năm cuồng chân về dịch covid, về những đợt phong tỏa, gây ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ, chúng ta giải quyết vấn đề đó để cân bằng cuộc sống cho trẻ bằng hình thức tới trường. Nhưng trải nghiệm trại hè là một trong những cách để các con có thể hoà vào trạng thái năng động, hoạt bát nhanh nhất, đồng thời là một môi trường lý tưởng để các con có cơ hội mở lòng, làm quen với những người bạn mới.

Tại trại hè cuối tuần “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 2 NGÀY 1 ĐÊM” do New World Academy tổ chức, các con sẽ có được những trải nghiệm:

  • Được hướng dẫn, giáo dục về các kỹ năng sốngLàm quen với kỹ năng bảo vệ bản thân: xử lý và thoát hiểm trong phòng cháy chữa cháy, cách sơ cứu và cấp cứu khi bị thương trong các trường hợp khẩn cấp.
  • Môi trường hoạt động tích cực, gắn kết với những người bạn mới, những chuyên gia và giáo viên nhiệt huyết.
  • Học cách mở lòng, các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, tham gia các hoạt động khiến các con nhận ra giá trị của tình bạn, của sự đoàn kết.
  • Các con được vận động cả về thể chất và tinh thần: thực hiện các hoạt động ngoài trời, tăng kết nối xã hội, giảm tình trạng ngại giao tiếp của con tới mức đáng kể.

 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY TẠI: https://forms.gle/3gyrbv3dH8sV9eNC6

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger