Đào tạo kỹ năng PCCC – kỹ năng sinh tồn ai cũng nên học

Thời gian gần đây báo đài liên tục đưa tin về những vụ cháy trên cả nước. Những vụ cháy này gây nên những thiệt hại nghiêm trọng cho cả tính mạng con người và của cải. Trang bị kiến thức PCCC để có kỹ năng bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Thực trạng về những vụ hỏa hoạn trong năm 2022

Trong những tháng trở lại đây báo đài truyền thông liên tục đưa tin về những vụ hỏa hoạn thương tâm gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng con người và tài sản. Nếu chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, trên cả nước đã có đến 848 vụ cháy. Đây quả là con số quá kinh khủng.

Đào tạo PCCC cho trẻ em ngay tại trường học

Trong những vụ cháy đó, trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương do các em còn quá nhỏ, lại chưa có kỹ năng về thoát hiểm cháy, tiếp cận phòng cháy chữa cháy. Thực tế là có thể để trẻ tiếp cận những kỹ năng về sinh tồn, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cáng sớm càng tốt. Không cần quá cầu kỳ hoặc lý thuyết, cách đưa những tình huống trực quan, thực tế để trẻ được thực hành trực tiếp sẽ giúp trẻ dễ tiếp cận và có kỹ năng thoát hiểm hiệu quả hơn.

Các em được học kỹ năng dử dụng bình cứu hỏa cùng giáo viên của New World Academy

New World Academy đã và đang đồng hành cùng nhiều trường học tổ chức lớp tập huấn kỹ năng PCCC và thoát nạn khi có đám cháy. Hoạt động này được sự ủng hộ của toàn thể thầy cô, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh. Qua buổi tập huấn sẽ trang bị cho các em các kỹ năng

• Các bước bảng tiêu lệnh chữa cháy
  • Tìm hiểu nguyên lý đám cháy
  • Nhận biết và thực hành xịt bình chữa cháy
  • Tìm hiểu về 3 cách thoát hiểm khi có cháy
Học lý thuyết đi đôi với thực hành giúp các em thích thú và dễ tiếp thu kiến thức

CHÁY – một hiểm họa có thể đe dọa đến sức khỏe, tính mạng và cả tài sản của chúng ta. Kỹ năng sinh tồn về thoát hiểm trong các vụ hỏa hoạn có thể cứu chính bản thân bạn và cả những người xung quanh.

————————————————–

NEW WORLD ACADEMY – KIẾN THỨC VỮNG VÀNG AN TOÀN PHÁT TRIỂN.

Trụ sở: Số 44 Trung Hòa, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh TP.HCM: Tầng 7, Block C, Tổ Hợp Cao Ốc Xi Grand Court, 256-258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Chi nhánh Ninh Bình: Số 01, đường Tây Thành, phố Phúc Nam, phường Phúc Thành, Tp Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Gmail: nwa.tuyensinh@gmail.com