Chương trình nhấn nút “Hành động vì trẻ em”

Ngày 1-6-2019, chuyên gia Đinh Văn Hưng – CEO của New World Academy đã đại diện đơn vị để Tham gia chương trình nhấn nút ‘ Hành động vì trẻ em” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Bộ giáo dục và Bộ Lao động thương binh xã hội tổ chức.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của các Đại biểu:

Đ/C Nguyễn thị Nghĩa thứ trưởng Bộ giáo dục

Đ/C Lê Tấn Dũng thứ trưởng Bộ LĐTBXH

Đ/C Lê Quốc Phong bí thư BCH TW Đoàn

Đ/C Đặng Hoa Nam Cục trưởng cục trẻ em

Giám đốc tổ chức Plan International Việt Nam

NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, MC Trang Moon

Tại sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch “Hành động vì trẻ em” như: giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng; chuyên gia chia sẻ, hướng dẫn một số kỹ năng tự vệ cho thiếu nhi; tập huấn kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em… Đặc biệt, đại diện các Bộ, ngành và các em thiếu nhi đã cùng nhau vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc lan toả thông điệp “Hành động vì trẻ em”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và năng lực của gia đình, nhà trường, cán bộ phụ trách và thiếu niên, nhi đồng trong tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực học đường, xâm hại; phòng, tránh tai nạn, thương tích trẻ em.

Tại lễ phát động, đại diện các bộ, ngành, các nghệ sĩ nổi tiếng và hàng nghìn đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đã cùng ghi dấu tay cam kết “Hành động vì trẻ em”, vẽ bức tranh lớn với thông điệp cùng bảo vệ trẻ em… Đặc biệt, Ban Tổ chức đã cùng các nhà tài trợ cam kết xây dựng miễn phí 35 bể bơi tặng thiếu nhi 16 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Lễ phát động “Hành động vì trẻ em” đã trở thành chương trình trọng điểm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mở màn cho các hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2019.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại chương trình:

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger