CHƯƠNG TRÌNH ”KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày 20/ 09 Ban lãnh đạo Trường tiểu học Sài Sơn A phối hợp cùng New World Academy và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình ” Kết nối yêu thương – giao lưu văn hóa” trao tặng xe đạp, vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trang bị kỹ năng ”Phòng chống xâm hại” tại Trường Tiểu học Phú Cát.

Đến dự có ông Đinh Văn Hưng – Giám Đốc Học Viện kỹ năng New World Academy đã có những chia sẻ trong buổi từ thiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, tiếp sức cho các em có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường. Những dấu ấn trong buổi từ thiện này chính là sự động viên, khuyến khích các em không ngừng học hỏi làm chủ sự phát triển của bản thân và có ích cho xã hội. Ngoài ra tại chương trình Ông Đinh Văn Hưng có chia sẻ thêm một số kiến thức về ”Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em”.

 

 

 

Hiện nay xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sự phát triển thể chất của các em. Chính vì thế cách tốt nhất giúp trẻ tự bảo vệ mình là dạy cho trẻ những kỹ năng phòng tránh bị xâm hại.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger