Chương trình “Cư dân Vinhomes Nhí Thông Thái” tại Hà Nội

Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực, sự ủng hộ của đông đảo cư dân tại khu đô thị Central Park – Thành phố Hồ Chí Minh, chuỗi hội thảo phụ huynh thông thái trong dự án cư dân nhí thông thái Vinhomes được tổ chức lại tiếp tục “lăn bánh”. Sau thành công của chương trình tại đầu cầu TP Hồ Chí Minh,New World Academy triển khai khóa học phụ huynh thông thái tại Hà Nội với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh. 

Trong ngày khai mạc, chuyên gia Đinh Văn Hưng – Giám Đốc New World Academy cùng MC Trang Moon & Biên tập viên Huyền Châu – 2 MC nổi tiếng của đài VTV2, VTV3,  đã có cuộc tọa đàm sinh động, lồng ghép bằng các clip tình huống thực tế để các phụ huynh và các em cùng nhận thức toàn diện, đầy đủ nhất những hình thức xâm hại, hành vi dụ dỗ bắt cóc trẻ em; cũng như trang bị kỹ năng thoát thân cho trẻ khi bị kẻ xấu tiếp cận hoặc tấn công.

cu-dan-vinhomes-nhi-thong-thai-ha-noi-

Không chỉ cung cấp kiến thức về các kỹ năng xã hội, chuyên gia Đinh Văn Hưng còn hướng dẫn phụ huynh và các em về các kỹ năng an toàn được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, ví dụ như cách sử dụng bình chữa cháy, cách thoát hiểm và chống ngạt khói trong từng tình huống hỏa hoạn cụ thể.. 

Hàng trăm phụ huynh đều hài lòng với những kiến thức mình học được tại buổi đào tạo thiết thực nói trên. Nhiều phụ huynh chia sẻ rằng qua chương trình, bản thân đã rút ra nhiều bài học bổ ích lẫn kỹ năng thiết thực để bảo vệ gia đình và đặc biệt là các con nhỏ. Đặc biệt là việc thay đổi tư duy trong việc dạy con tự bảo vệ cơ thể. Đây là mô hình đào tạo đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại ở những khu đô thị cao cấp và rất thiết thực, rất cần được phổ biến rộng tại nhiều nơi khác trong cả nước.

 

 

 

Dự kiến trong tương lai, chuỗi chương trình bổ ích “Cư dân thông thái” do New World Academy và Vinhomes hợp tác sẽ được duy trì trong các năm tới, giúp nâng cao đời sống tinh thần của cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí, hướng đến mục tiêu kiến tạo cộng đồng văn minh, thông thái ở các khu đô thị hiện đại. 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger