Thể Thao Và Giải Trí – NewWorld Sports

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Dự án New World Sports – Phát triển sân chơi thể thao giải trí và phối hợp để cộng đồng được vận động, kết nối, vui chơi phát triển lành mạnh nâng cao sức khỏe, với chi phí hợp lý nhất.

“New World Sports Thể thao giải trí & phối hợp – Vì sức khỏe cộng đồng!” được thực hiện nhằm đưa các môn thể thao kết hợp giải trí như Snookball, Footpool, Footgolf, Footbowl về  các trường học, khu vui chơi, khu trải nghiệm, khu du lịch, sân chơi cộng đồng. Sau đó hình thành các giải đấu phong trào tại các tỉnh và vùng.

Trong tương lai sẽ tiếp tục phổ cập phong trào thể thao giải trí và phối hợp. Phát triển thêm các môn thể thao giải trí và phối hợp mới, đồng thời phát triển mở rộng trong các sân chơi cơ quan, công sở, đơn vị y tế, phục hồi chức năng, đơn vị quốc phòng, quân đội,… Hình thành nâng cấp các giải đấu lên chuyên nghiệp từ tỉnh thành đến cấp quốc gia.

Sau khi tiếp tục phát triển các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp trên toàn quốc thì có thể phát triển các giải đấu thể thao giải trí và phối hợp Quốc tế tại VN và hình thành các đội tuyển giao lưu, thi đấu trong khu vực và thế giới.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. New World Sports lan toả phong trào thể thao giải trí tới khắp mọi miền đất nước, lên cả vùng cao xa xôi , với mong muốn tất cả trẻ em được vui chơi và học tập.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thể Thao Và Giải Trí – NewWorld Sports”

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger