Học Viện Anh Hùng – Hero Academy

Học Viện Anh Hùng là sản phẩm tổng hợp những thế mạnh dẫn đầu về mảng đào tạo tại Việt Nam của NEW WORLD ACADEMY với tính thực hành cao. Mang đến cho trẻ em cơ hội để trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng an toàn, được rèn luyện thể lực với các trò chơi, các bài tập thể thao, được rèn luyện tinh thần đồng đội bằng các chương trình team bulding…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

1. TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN ANH HÙNG

Học viện Anh Hùng là sản phẩm tổng hợp những thế mạnh dẫn đầu về mảng đào tạo tại Việt Nam của New World Academy với tính thực hành cao. Mang đến cho trẻ em cơ hội để trải nghiệp và rèn luyện các kỹ năng an toàn, được rèn luyện thể lực với các trò chơi, các bài tập thể thao, được rèn luyện tin thần đồng đội bằng các chương trình team building…

Tại Trại hè Học viện Anh hùng do New World Academy tổ chức, trẻ sẽ được học tập, rèn luyện, thực hành… để trở thành ” Anh hùng giữa đời thường” với các kĩ năng an toàn như:
– Kỹ năng sử dụng Internet hiệu quả, an toàn và làm chủ không gian mạng
– Kỹ năng sinh tồn trong tự nhiên
– Kỹ năng phòng chống đuối nước
– Hoạt động thể lực, vui chơi và các giải đấu
– Kỹ năng sơ cứu, cấp cứu khẩn cấp
– Kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
– Kiến thức và thực hành phòng chống chất ma túy và gây nghiện….

Và rất nhiều các kĩ năng an toàn khác để trẻ trở thành Anh hùng quả cảm bảo vệ được bản thân và người khác trong bất cứ trường hợp nào trong đời sống. Đồng thời giúp cho trẻ rèn luyện các phẩm chất như: bình tĩnh, tự tin, mạnh mẽ, quả cảm, khéo léo, linh hoạt, phản xạ nhanh, làm việc nhóm tốt, tăng EQ…

2. SỨ MỆNH CỦA HỌC VIỆN ANH HÙNG

Sứ mệnh của HỌC VIỆN ANH HÙNG là kiến tạo cơ sở nền tảng về: Tâm – Trí – Thể cho trẻ trở thành “Người hùng giữa đời thường, bảo vệ được bản thân, người thân và người khác” bằng các phương pháp:

TÂM THỨC ANH HÙNG
Phân tích điểm mạnh, yếu của từng học viên. Xây dựng niềm tin vào bản thân học viên xứng đáng trở thành Anh Hùng giữa đời thường và tổ chức các Hoạt Động Team Building – Củng cố niềm tin và ghi nhận động viên

TRÍ TUỆ ANH HÙNG
Trang bị những kiến thức về kỹ năng an toàn trước những rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời kết hợp với những bài huấn luyện thực tế, thiết kế vai trò phù hợp với độ tuổi. Và các thử thách liên tục được nâng cấp độ khó và tạo dựng sự thi đua bằng những phần thưởng khích lệ, ghi nhận nhằm kích thích khả năng tư duy, phán đoán và phối hợp của học viên

THỂ CHẤT ANH HÙNG
Các bài tập thể chất kết hợp giải trí và thi đấu của New World Sport “Xây dựng nền tảng thể lực thiết yếu”

3. ĐIỂM NỔI BẬT VÀ KHÁC BIỆT CỦA HỌC VIỆN ANH HÙNG

 • Chủ đề Anh Hùng và lộ trình trại hè có sức hấp dẫn, thú vị hơn đối với học viên ở độ tuổi 7 – 16 so với chủ đề Công An, Quân đội…
 • Là sản phẩm tổng hợp những thế mạnh dẫn đầu về mảng đào tạo tại Việt Nam của NEW WORLD ACADEMY với tính thực hành cao: Kỹ năng an toàn, sport & team bulding…
 • Khóa học an toàn cho trẻ, chưa có tiền lệ rủi ro về sức khỏe của trẻ xảy ra nhưng New World Academy vẫn trang bị hệ thống cơ sở y tế thuận tiện để xử lý trong trường hợp khẩn cấp. Và đội Đội ngũ Y tế riêng túc trực tại học viên sẵn sàng ứng cứu trong trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt.
 • Học viên sẽ được chia về các đội nhỏ từ 7- 10 bạn. Mỗi nhóm sẽ có sự chăm sóc và hỗ trợ của 1-2 huấn luyện viên để đảm bảo an toàn trong hoạt động, vui chơi, ăn nghỉ cũng như hỗ trợ các từng bạn học viên chính xác, kịp thời nhất.
 • Học viện Anh Hùng có kinh nghiệm trong việc thiết lập chế độ theo dõi và hỗ trợ
  những học viên có yêu cầu đặc biệt về ăn uống cũng như thể chất để đ ảm bảo học viên có thể trạng tốt nhất trong quá trình huấn luyện.
 • Trong thời gian ngủ nghỉ vệ sinh cũng như trong quá trình hoạt động, vấn đề về giới tính luôn được đảm bảo 24/7.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích nghỉ ngơi, thực phẩm dinh dưỡng đảm bảo sức tái tạo năng lượng cho học viên.
 • Khoảng cách di chuyển từ nơi đón trẻ đến trại hè hợp lý đảm bảo cho cha mẹ tiện lợi trong việc gặp, đón con gấp.
 • Cơ sở vật chất phong phú với nhiều khu vực đặc thù thích hợp huấn luyện, vui chơi tạo được cảm hứng cho học viên của học viện.

4. LỘ TRÌNH HUẤN LUYỆN

NGÀY 1: ANH HÙNG TRONG TÔI
Khám phá học viện: giúp các con làm quen với tiện ích của học viện thông qua hoạt động giải mã tìm kiếm
Phân loại anh hùng: Giải đáp Anh hùng trong con có sức mạnh gì? Từ đó giúp các con tự tin hơn và tố chất người hùng của bản thân
Hoạt động Teambuilding: Truy bắt Joker, giúp các con hòa nhập với môi trường mới tốt hơn

NGÀY 2: ANH HÙNG LÀM CHỦ KHÔNG GIAN MẠNG
Kỹ năng sử dụng internet an toàn và hậu quả của việc lạm dụng internet, nghiện game
Hoạt động giải mã và sử dụng internet tra cứu học tập
Giáo dục giới tính và phòng chống tấn công tình dục

NGÀY 3: ANH HÙNG CHIẾN THẮNG THỦY THẦN
Kỹ năng phòng chống đuối nước và cuộc chiến cam go với thủy thần
Giải mã bản đồ kho báu, kỹ năng sơ cứu cấp cứu khẩn cấp
STEM – Chế tạo vũ khí từ vật liệu tái chế và tập trận tại cánh đồng bất tận

NGÀY 4: ANH HÙNG CHINH PHỤC HỎA THẦN
Kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm
Thuần hóa hỏa thần tiến hành lễ hội ẩm thực
Vũ hội ánh sáng – Nơi những anh hùng thể hiện tài năng âm nhạc

NGÀY 5 – BẢN LĨNH ANH HÙNG CHIẾN THẮNG MA TÚY
Kỹ năng nhận biết và phòng chống ma túy và các chất gây nghiện
Hoạt động Trinh thám tuy tìm ma túy
Bí mật về nguồn gốc của sự quả cảm

NGÀY 6 – LỄ TỐT NGHIỆP ANH HÙNG GIỮA ĐỜI THƯỜNG

Ngày cuối cùng, các con được tham dự lễ tổng duyệt và đầy những thử thách cam go nhưng cũng đầy bổ ích và thú vị và chính thức trở thành những “ANH HÙNG GIỮA ĐỜI THƯỜNG”
Trong suốt trại hè, sau những giờ học, các em được tham gia các hoạt động giải trí, vui chơi, khám phá đầy bổ ích…tạo nên một mùa nghỉ hè ý nghĩa và lưu lại những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

5. LÃNH ĐẠO – CHUYÊN GIA – CỐ VẤN – TỔ CHỨC COACH & SPORT

Để Học viện Anh hùng được tổ chức thành công nhất, yếu tố nhân sự là quan trọng số 1. Đội ngũ chuyên gia, giáo viên tại New World Academy là những nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tậm tâm được tuyển chọn, phân loại và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi có hơn 30 nhân sự là cố vấn, chuyên gia và giáo viên đầu ngành trong lĩnh vực trải nghiệm, sinh tồn và phát triển con người…Sự quy tụ của các cộng sự tâm huyết và sự dẫn dắt của các lãnh đạo đã tạo nền tảng phát triển vượt bậc cho New World Academy và trại hè Học viện Anh hùng

FOUNDER – CEO NEW WORLD ACADEMY ĐINH VĂN HƯNG

Người lãnh đạo tâm huyết và đam mê với công việc. Với kim chỉ nam ” Điều quan trọng nhất là đặt mình và khách hàng”. CEO Đinh Văn Hưng đã vạch ra các chiến lược, chìa kháo quan trọng cho sự phát triển từng ngày của New World và đã đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

CHUYÊN GIA NHIỆT HUYẾT VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Phòng chống Tai nạn & Thương tích trẻ em Việt Nam.
Giám đốc Công ty TNHH Tập Đoàn Thế Giới Mới
Thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính Kế Toán.
Chứng chỉ Sư phạm Đại Học Sư Phạm.
Chứng chỉ Sơ cấp cứu Đại Học Y Tế Công Cộng.
Chứng nhận Đào tạo giảng dạy tại tạp chí Phòng cháy
chữa cháy – Bộ Công An.
Hơn 5.000 giờ đạo tạo cho các cơ quan quản lý, các
trường đại học: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH QT RMIT, ĐH Hà Nội…, các doanh nghiệp: Bảo Gia Long, BLG Marble, Destcom…..

CHUYÊN GIA TRẦN VĂN KHẢ

Giảng viên trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy.
Chứng chỉ hoàn thành khoá học RCC (Rota commander course) tại Singapore.
Chứng chỉ hoàn thành chương trình tập huấn kỹ năng sinh tồn do OBS và OBBD tổ chức tại Brunei.
Huy chương vàng nội dung thi Brave heart team,huy chương đồng nội dung Rip It Off cuộc thi: Lính Chữa cháy và Cứu thương toàn cầu năm 2018 tại Singapore.
Nghiên cứu, xây dựng và triển khai các sản phẩm liên quan tới cư dân, tập trung nghiên cứu sâu về kĩ năng sinh tồn và cứu nạn cứu hộ trong các tình huống khẩn cấp.
Hơn 5.000 giờ đạo tạo cho các bạn sinh viên trong hệ thống các trường Phòng Cháy Chữa Cháy và các chương trình cộng đồng cho các khu dân cư, doanh nghiệp

CHUYÊN GIA NGUYỄN THẾ LONG

Nguyên giám đốc phát triển sản phẩm trẻ của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thế Hệ Trẻ Việt Nam – YDC.
Phó giám đốc Trung Tâm Bồi Dưỡng Kỹ Năng New World.
Giảng viên thỉnh giảng của Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – ISME.
Chứng chỉ: The Teacher’s Social and Emotional Learning/ SEL for Students: A Path to Social
Emotional Well-Being/ Teacher SEL: Programs, Possibilities, and Contexts/ Expanding SEL từ University of Colorado Boulder.
Chứng chỉ: Learning How to Learn: Powerful mental tools to help you master tough subjects.
Nghiên cứu, xây dựng và triển khai các sản phẩm liên quan tới học sinh – sinh viên, tập trung nghiên cứu sâu về Năng lực Cảm xúc – Xã hội (Social and Emotional Learning – SEL), Giáo dục dã ngoại (Outdoor Education).
Kinh nghiệm hơn 3.500 giờ đào tạo trong các chương trình kỹ năng sống tiêu chuẩn Singapore

6. ĐỘI NGŨ COACH & SPORT

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên tại New World Academy là những nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tậm tâm được tuyển chọn, phân loại và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Mỗi Coach, giáo viên…sẽ cần trải qua:
Quy trình tuyển dụng, lựa chọn nghiêm ngặt.
Quy trình đào tạo: Bản thân mỗi Coach sẽ được đào tạo 1 khoá HERO ACADEMY Chuyên biệt và tham gia kiến tập tại các khóa học kỹ năng an toàn khác của New World Academy để gia tăng kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, hỗ trợ đội ngũ.
Đào tạo chuyên môn theo từng vị trí riêng biệt
Bộ kỹ năng quan sát, đánh giá ,chia sẻ, tạo động lực…

Nhờ vào đội ngũ Coach & Sport chuyên nghiệp và tận tâm, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn và kèm cặp sát sao để học viên có thể tiếp thu những kiến thức, rèn luyện thực hành tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con tại khóa học.

7. TRUYỀN THÔNG VỀ NEW WORLD

Trong nhiều năm hoạt động vừa qua, New World Academy đã đạt nhiều thành quả nhờ đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.Vì vậy không ít kênh truyền hình đã quan tâm và đưa tin về New World Academy và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả. Điều đó cho thấy nhu cầu trang bị kỹ năng an toàn cho trẻ hiện nay rất lớn và cần thiết. Với hơn 7 năm công tác đào tạo kỹ năng an toàn, đạt nhiều chứng nhận, bằng khen…CEO Đinh Văn Hưng của New World Academy được mời chia sẻ tại nhiều kênh truyền thông như : VTV1, VTV2, Hà Nội 1, ANTV, QPVN, Nhân dân TV….

8. HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ SAU TRẠI HÈ HỌC VIỆN ANH HÙNG?

New World tin chắc rằng trại hè Học viện anh hùng là điểm đến lý tưởng nhất để trẻ học tập, tích lũy kĩ năng và thay đổi tích cực. Các hệ thống giá trị tiên phong khác biệt sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện:

 • Hệ thống giá trị cảm xúc chủ động: Những bài học ẩn sau những trải nghiệm giúp trẻ biết trân trọng những giá trị vật chất, tinh thần, sự hi sinh của bố mẹ, ông bà, người thân trong gia đình – những điều mà trẻ luôn coi là hiển nhiên. Qua đó trẻ hướng trẻ đến những cách hành xử đúng đắn và biết ơn giá trị đó. 
 • Hệ thống tiền tệ riêng biệt: Với hệ thống này, trẻ sẽ phát triển kỹ năng quản lý tiền tệ và trân trọng giá trị của đồng tiền, trẻ sẽ học được kỷ luật lựa chọn và thực hiện việc làm đúng đắn để có thể nhận được Hero Coin – đồng tiền riêng của Học viện Anh hùng. Học viện Anh hùng là nơi  không có những kỉ luật gượng ép, mọi thứ đều nằm ở sự lựa chọn, nhưng trẻ sẽ biết rằng lựa chọn luôn mang lại những hệ quả tương ứng.  
 • Hệ thống kế thừa không giới hạn: Hero Coin sẽ được lưu giữ tại Bank và có tính kế thừa cho bản thân hoặc người khác trong mọi khóa học tiếp theo của Học viện Anh hùng.

Với những hệ thống giá trị tiên phong trên và sự giảng dạy, đồng hành của những thầy cô giáo nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ có được một mùa hè ý nghĩa, giá trị và bổ ích. 

Thiên nhiên ạ. Trước đây ở thành phố cháu chưa nhìn thấy nhiều cây, hoa, và quả như thế này bao giờ ạ. Kiến thức học cũng rất thú vị và bổ ích nữa ạ, các thầy cô giáo hướng dẫn cháu rất tận tình ạ.

 LỜI CẢM ƠN

Trong những năm qua, để nhiều khóa trại hè  “Học viện anh Hùng” được tổ chức thành công là điều không hề dễ dàng. Đó là cả một quá trình đầy tâm huyết, nỗ lực đối với New World Academy.  Nhưng nhờ có sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, các cơ quan đoàn thể và các đơn vị truyền thông…New World Academy và trại hè Học viện Anh hùng có thể thành công như ngày hôm nay. 

Cảm ơn các đối tác, khách hàng và cộng sự đã luôn đồng hành cùng New World Academy trong thời gian qua. New World Academy đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều giá trị tích cực cho khách hàng và cộng đồng. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Học Viện Anh Hùng – Hero Academy”

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger