KHÓA HỌC ‘’PHÒNG VỆ THÔNG MINH’’

KỸ NĂNG SỐNG TOÀN DIỆN CHO CON.

Cha mẹ có biết?

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy gây ra những hậu quả hết sức đau lòng. Thiệt hại về tài sản đã đành nhưng thiệt hại về người mới là điều xót xa. Chẳng ai muốn mình là nạn nhân, nhưng đôi khi rủi ro lại là điều ít ai ngờ tới nhất.

‘’Cháy’’ – chúng có thể nuột chửng bất kỳ ai và trẻ em có lẽ sẽ là những nạn nhân dễ bị tổn thương và dễ gặp nguy hiểm nhất. Và chính cha mẹ chúng ta không thể lúc nào cũng có thể ở bên cạnh để bảo vệ những đứa con của mình.

Hiểu được nhiều nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh. Học viện kỹ năng New World Academy cho ra đời khóa học kỹ năng ‘’phòng cháy chữa cháy’’ giúp cho các con nhận diện được những nguyên nhân dẫn tới cháy nổ, từ đó xây dựng thói quen phòng chống cháy nổ trong cuộc sống.

KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG ''PHÒNG CHÁY VÀ THOÁT HIỂM'' QUA 4 TRẠM TRẢI NGHIỆM

Trạm 1: sử dụng bình chữa cháy

Học viên học về các phương pháp thoát hiểm cánh cửa cháy, phân biệt các loại bình chữa cháy chuyên dụng và cách dập lửa.
Các học viên được thực hiện chuỗi trải nghiệm: Vượt qua cánh cửa cháy, lăn dập lửa bám trên thân, thực hiện 4 bước theo tiêu lệnh chữa cháy, di chuyển bình chữa cháy đến tâm đám cháy và dập tắt.
.

Trạm 2: THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG

Học viên học về các trường hợp khẩn cấp cần dùng đến bộ hạ chậm. Lưu ý khi sử dụng và các kĩ thuật trong quá trình sử dụng: đeo đai, lên vị trí, thoát, tụt, tiếp đất, tháo đai.
– Từng học viên thực hành sử dụng thoát hiểm nhà cao tầng bằng bộ hạ chậm: Thoát từ tầng 2 xuống tầng 1 rồi hỗ trợ đồng đội thoát xuống.
.

Trạm 3: THOÁT HIỂM TRONG MÔI TRƯỜNG KHÓI ĐỘC

Các bạn học viên học về phương pháp thoát hiểm trong trường hợp hỏa hoạn trong phòng kín, với khói bụi, cấu kiện rơi vỡ, thiếu ánh sáng và môi trường khói khí độc nguy hiểm.

Trạm 4: DI CHUYỂN VÀ SƠ CỨU NẠN NHÂN TRONG ĐÁM CHÁY

Học viên học về các thương tổn dễ gặp phải trong trường hợp cháy nổ, cách đề phòng và xử lý trường hợp khẩn cấp: Sơ cấp cứu ngưng tim ngưng thở, băng bó, cố định vết thương, vận chuyển nạn nhân theo đội hình, có vật dụng và không có vật dụng hỗ trợ.

CAM KẾT ĐẦU RA

hoạt động của các con

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

đối tác new world