New World ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào giảng dạy kỹ năng an toàn

Đào tạo sử dụng công nghệ thực tế ảo thường được biết đến là quá trình học tập trong môi trường giả lập hoặc nhân tạo. Công nghệ này được ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo vì những ưu điểm của nó, nhất là các lĩnh vực kiến thức khó thực nghiệm được trong cuộc sống.

New World là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy kĩ năng an toàn, kĩ năng sống cho trẻ bằng công nghệ thực ảo. Kính thực tế ảo được New World dùng trong quá trình giảng dạy có chất lượng cao cấp, giúp từng giờ học trở nên thú vị và sống động hơn.

Trong quá trình giảng dạy cho trẻ, New World nhận thấy rằng việc để trẻ học tập, tương tác trực tiếp với những tình huống cụ thể, trực quan khiến các bạn hứng thú hơn và tiếp thu hơn so với cách giảng dạy truyền thống thông thường.

Việc áp dụng kính thực tế ảo trong giảng dạy giúp các em tương tác trực tiếp trong môi trường thực tế ảo, có thể thực hiện một số tình huống mà ngoài đời thực không thể làm được như đứng ngoài không gian để ngắm nhìn vũ trụ; thám hiểm dưới lòng đại dương; khám phá hiện tượng núi lửa phun trào; trải nghiệm cách thoát hiểm khi hoả hoạn xảy ra, trải nghiệm nhiều sự cố khó dàn dựng trong thực tế…

Các trường hợp khó dàn dựng trong thực tế sẽ được mô phỏng trực quan qua công nghệ thực tế ảo

Trẻ được ngắm nhìn vũ trụ qua công nghệ thực tế ảo

Hơn hết việc đào tạo bằng kính thực tế ảo có thể tạo cho trẻ cảm giác “ đắm chìm”, là một phần của thế giới ảo nhờ vào công nghệ phát triển đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh vô cùng sống động. Điều này giúp các em hứng thú hơn rất nhiều so với những giờ học bình thường, hiệu quả tiếp thu cũng tăng lên đáng kể.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo mang lại cho các em cách tiếp cận thực tế, dễ hiểu, phong phú và hấp dẫn hơn. Các tiết học trở nên sinh động và cụ thể hơn, trẻ sẽ được tương tác và tiếp cận với môi trường ảo để khám phá sâu rộng, hiểu rõ hơn về chúng, điều này giúp trẻ vừa cảm thấy thú vị vừa dễ hiểu và ghi nhớ sâu hơn.
Phương pháp giảng dạy mới này không gây mệt mỏi, đau mắt, không ảnh hưởng tới sức khoẻ…vì chất lượng kính thực tế ảo tại New World được đặt lên hàng đầu. Nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm cho trẻ học tập và trải nghiệm.
Trong thời gian tới đây New World sẽ tổ chức nhiều lớp học, chương trình kỹ năng an toàn kết hợp với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn những buổi học hiệu quả, sinh động và thú vị.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger