New World Academy vinh dự được trao tặng bằng khen từ hội bảo vệ quyền trẻ em việt nam

New World Academy là đơn vị giáo dục và đào tạo kĩ năng an toàn cho mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. Được thành lập bằng sự tâm huyết và đam mê của CEO Đinh Văn Hưng và các cộng sự, New World Academy đã và đang mang ngày càng nhiều giá trị cho xã hội.
Sau 3 năm hoạt động trong công tác bảo về quyền trẻ em, và các buổi dạy miễn phí về dự án phòng chống xâm hại tình dục và chống bắt cóc cho 12 phòng giáo dục trên địa bàn Hà Nội  ông Đinh Văn Hưng và tập thể cán bộ giáo viên New World Academy vinh dự được nhận bằng khen từ hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam.
Đây là dịp để tôn vinh, biểu dương, ghi nhận các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc cống hiến cho công tác bảo vệ quyền trẻ em. New World Academy tự hào vì là một trong những tổ chức suất xắc được vinh danh và nhận bằng khen từ hội bảo vệ quyền trẻ em việt nam

Lễ trao bằng khen các điển hình tiêu biểu trong công các bảo vệ quyền trẻ em

Buổi lễ vinh danh được tổ chức long trọng tại Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam. Thành phần tham dự có: Phó thủ tướng vũ Đức đam; Cục trưởng cục bảo vệ trẻ em: Đặng Hoa Nam; Chủ tịch hội bảo vệ trẻ em Việt Nam: bà Nguyễn Thị Thanh


CEO Đinh Văn Hưng chụp hình lưu niệm với Thủ Tướng Võ Đức Đam

Có mặt tại buổi trao nhận bằng khen, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định sự nghiệp chăm lo cho trẻ em, “mầm non của đất nước, tương lai của gia đình”, đã được làm từ rất nhiều năm. Và khen ngợi sự tâm huyết của CEO Đinh Văn Hưng và tập thể cán bộ giáo viên New World Academy đã cống hiến, có nhiều nỗ lực và sáng kiến, có tấm lòng nhân ái  chung tay vì trẻ em, vì những điều tốt đẹp trong xã hội, đặc biệt là bảo vệ, giáo dục cho trẻ em phòng chống xâm hại, bắt cóc.

Theo một số báo cáo của các bộ, hội đoàn thể cho biết mỗi năm Việt Nam có khoảng 3000 vụ trẻ em bị xâm hại và bắt cóc nhưng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng ghi nhận như vậy là chưa đầy đủ về xâm hại, bắt cóc trẻ em. Bởi đấy chỉ là những vụ việc đặc biệt nghiêm trọng đến mức các cơ quan bảo vệ pháp luật phải vào cuộc, còn thực trạng xâm hại trẻ em lớn hơn rất nhiều lần. Vì vậy việc giáo dục cho trẻ từ nhỏ về hành vi phòng chống xâm hại, bắt cóc là điều cực kỳ cần thiết. Phụ huynh nên để cho con được giáo dục giới tính, các kỹ năng an toàn, phòng chống xâm hại, bắt cóc…từ nhỏ. Các tổ chức đào tạo trẻ nhỏ các kỹ năng an toàn phải ngày một sát sao và mở rộng phạm vi giảng dạy, cũng như nâng cao chất lượng dạy cho trẻ em.

Toàn cảnh buổi trao bằng khen
Nhận được tầm quan trọng trong công tác bảo vệ trẻ em trước các vấn nạn như xâm hại, bắt cóc, bạo lực…New World Academy đã phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành, tổ chức nhằm tổ chức các lớp học miễn phí cho giáo viên, phụ huynh, học sinh giúp cho mọi người có kiến thức về phòng chống xâm hại tình dục, bắt cóc, bạo lực và có hành động quyết liệt hơn để bảo vệ con em mình.

Trong 3 năm hoạt động của mình, đã có 12 phòng giáo dục và đào tạo được nhận hỗ trợ dự án từ New World Academy, hơn 6000 cấp quản lý, hiệu trưởng, giáo viên hơn 300.000 học sinh trung học và hơn 13500 đại diện phụ huynh đã được đào tạo miễn phí qua dự án của New World Academy. Đây là những con số biết nói, chứng tỏ được sự nỗ lực trong 3 năm qua của New World Academy đã được lan toả và trao giá trị to lớn cho cộng đồng. Trong thời gian tới New World Academy đã nỗ lực lại càng nỗ lực hơn, đã cố gắng lại càng cố gắng hơn vì một xã hội an toàn, lành mạnh cho trẻ em và mọi người.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger