New World Academy tiếp tục tổ chức ”Đi Để Lớn” khóa 5.

Tiếp nối thành công hành trình ”Đi Để Lớn” khóa 4. New World Academy tiếp tục ra mắt series ”Đi Để Lớn” – khóa 5 dành cho các bạn nhỏ từ 7 – 14 tuổi với nhiều chương trình hấp dẫn và lý thú, hứa hẹn đây sẽ là chương trình vô cùng ý nghĩa cho mùa hè năm nay.

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu – bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới.Một điều đặc biệt nữa đó là các con được tiếp xúc với nhiều bạn bè đến từ nhiều địa phương khác nhau, các con được khám phá, được tìm hiểu, giao tiếp để thấy được sự khác biệt và đa sắc màu của văn hóa Việt Nam, từ đó giúp các con trở nên tự tin và năng động hơn dễ dàng hòa nhập trong môi trường mới.

Trải nghiệm là bàn đạp vững chắc cho con, là hành trang thực tiễn và bổ ích cho con vào đời. Trải nghiệm mang lại cho các con kiến thức về cuộc sống đồng thời tạo điều kiện để các con phát triển khả năng thích nghi, quan sát và tư duy phản biện.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt 2 ngày của chương trình “Đi để lớn” được tổ chức tại Erahouse Xuân Mai – khu Giáo dục trải nghiệm Học Viện Anh Hùng trực thuộc New World Academy với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Nào, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình trưởng thành “Đi Để Lớn” cùng New World Academy!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger