Học sinh Trường Lô-mô-nô-xốp hào hứng với lớp học ”Phòng cháy chữa cháy”.

Ngày 13/08 vừa qua, tại Hệ thống Trường THCS & THPT Lômônôxốp . Tại buổi học các em hết sức hào hứng, vui vẻ với lớp học ”Phòng cháy chữa cháy” của New World Academy tổ chức. Tại lớp học các em học sinh đã được tìm hiểu về phương tiện phòng cháy chữa cháy, học cách sơ cứu & vận chuyển người bị thương, thoát khỏi phòng khói độc, thoát hiểm nhà cao tầng.

“Cháy” – một trong những thảm họa để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là các vụ hỏa hoạn xảy ra ở các khu dân cư hay các nơi công cộng, nơi tập trung đông người thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Hỏa hoạn đang là sự kiện nóng hổi bởi tính nguy hiểm không những thiệt hại về mặt vật chất mà còn về tính mạng con người. Bên cạnh những kỹ năng phòng chống cháy nổ an toàn, kỹ năng thoát hiểm cho người lớn khi có hỏa hoạn xảy ra thì việc trang bị những kiến thức, sự hiểu biết, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng sinh tồn khi có hỏa hoạn xảy ra cho trẻ nhỏ cũng vô cùng quan trọng.

 

Tại New World Academy có các khóa học kỹ năng an toàn dành cho trẻ em, giúp các em có một hành trang chắc chắn để các em tự tin hơn khi bước vào tương lai.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger