CỨ 4,4 GIÂY TRÔI QUA LẠI CÓ 1 TRẺ EM HOẶC THANH THIẾU NIÊN TỬ VONG (Theo báo cáo năm 2021 của Liên Hợp Quốc)

trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất bởi

XÂM HẠI

Đuối nước

BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

ma túy và chất gây nghiện

CHÁY NỔ

không có kỹ năng sinh tồn

“Là ba mẹ, ai cũng muốn con lớn lên trở thành người thành đạt, hạnh phúc. Nhưng để làm được điều đó, trước tiên con cần phải sống, phải sống một cuộc sống an toàn. Có vậy thì con mới thực hiện được hoài bão trong trương lai”

giới thiệu về học viện anh hùng

VỀ HỌC VIỆN ANH HÙNG

Đi Để Lớn là chương trình trại hè kỹ năng đặc biệt được tổ chức bởi New World Academy. 

Trại hè Đi Để Lớn mang đến cho trẻ em cơ hội để trải nghiệm và rèn luyện các kỹ năng an toàn toàn diện, được rèn luyện thể lực với các trò chơi, các bài tập thể thao…để trẻ em ngày càng trở nên mạnh mẽ, độc lập, tự tin và phản xạ nhanh trước mọi tình huống.

Đây sẽ là nơi lý tưởng để ba mẹ và con tạo nên một mùa hè lý tưởng, đầy ý nghĩa và bổ ích! 

HÃY ĐỂ CON TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ ĐI ĐỂ LỚN TRONG MÙA HÈ NÀY!

Mỗi kỹ năng an toàn được đào tạo trong lộ trình của Học viện Anh hùng đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia cố vấn hàng đầu trong nước về lĩnh vực kỹ năng sống cho trẻ. Đồng thời được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

NGÀY 1: KỸ NĂNG PCCC & THOÁT HIỂM

– Thực hành 4 Tiêu lệnh chữa cháy

– Thực hành thoát hiểm trong phòng khói khí độc

– Thực hành băng qua cửa cháy và lăn dập lửa

– Thực hành thoát hiểm tòa nhà cao tầng

– Thực hành dùng bình chữa cháy

đăng ký

NGÀY 2:  KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

– Nhận biết dòng chảy xa bờ và cách thoát dòng chảy khi đi tắm biển

– Không biết bơi cứu người đuối nước đúng cách

– Biết bơi cứu người đuối nước đúng cách

– Sơ cứu nạn nhân khi bị ngưng tim , ngưng thở khi bị đuối nước

Ngày 3:  KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ CHẤT GÂY NGHIỆN

– Nhận biết ma túy học sinh dễ tiếp cận (keo x66, tem giấy, bóng cười , thuốc lá điện tử….)

– Nhận biết ma túy cấm ( heroin, ma túy đá , thuốc lắc…)

-Tại sao bạn lại nghiện

– Tại sao nghiện ma túy khó bỏ

– Tác hại ma túy đến cơ thể và xã hội

– Nhận biết thủ đoạn dụ dỗ trẻ em sử dụng ma túy

– Thủ đoạn lợi dụng trẻ vận chuyển ma túy

đăng ký

CẢM NHẬN PHỤ HUYNH

Chẳng thể nào bắt ép khách hàng nói tốt về sản phẩm của bạn nếu nó không thực sự xứng đáng. Ở New World Academy, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến phản hồi của khách hàng như động lực để phát triển.

Tôi là một phụ huynh của Nam Anh bé 14 tuổi và tôi đã đăng ký cho con trai tham gia chương trình trại hè của New World Academy. Ban đầu tôi hơi lo lắng vì không biết chương trình sẽ như thế nào và con tôi sẽ được học những gì. Tuy nhiên, khi con tôi kết thúc chương trình, tôi đã thấy rất hài lòng và ấn tượng với những gì mà con tôi đã học được.

Chị Hà / Mẹ bé Nam Anh

Tôi rất ấn tượng với sự chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp của nhà tổ chức. Từ cách chuẩn bị vật dụng, đến việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các em, tất cả đều rất chuyên nghiệp và sắp xếp một cách khoa học. Nhất định tối sẽ cho bé tham gia các chương trình đều đặt hàng năm.

Anh Hùng / Ba bé Quân

Chương trình trại hè của New World Academy rất đa dạng và bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Con tôi đã được học về phòng chống bắt cóc, học về phòng chống ma túy và bạo lực học đường. Tôi rất vui khi thấy con tôi học được nhiều kiến thức bổ ích về cách bảo vệ bản thân và tránh xa các nguy hiểm xung quanh. Cảm ơn New world rất nhiều.

Chị Lan / Mẹ bé Hà Ngân

Tôi cảm thấy rất an tâm khi biết rằng cháu tôi được giảng dạy bởi những người giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Những người này rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của con tôi.

Chú hùng / Ông bé Bảo Anh

Ngoài ra, tôi cũng rất thích cách mà chương trình được thiết kế với những hoạt động thực tế và thực hành. Điều này giúp con tôi tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống khẩn cấp.

Chị Vân / Mẹ bé Hà

Tóm lại, chương trình trại hè do New World Academy tổ chức đã mang lại cho con tôi những kiến thức bổ ích và giúp con tự tin hơn khi đối mặt với các tình huống nguy hiểm. Tôi rất hài lòng với chương trình này và chắc chắn sẽ tiếp tục đăng ký cho con tôi tham gia các chương trình trại hè của New World Academy trong tương lai.

Anh Phúc / Ba bé Đức Anh

Profile Trại hè

Câu hỏi thường gặp

Chương trình trại hè này được tổ chức trong bao lâu? Địa điểm ở đâu

Chương trình trại hè được tổ chức trong 2 ngày 3 đêm tại nhiều thành phố như Hà Nội, Thái Nguyên…để trẻ ở nhiều nơi có thể tiếp cận được khóa học bổ ích này! 

Độ tuổi tham gia của các em học sinh tham gia là bao nhiêu?

Trại hè phù hợp cho trẻ từ 7-14 tuổi

Các hoạt động trong chương trình có đảm bảo an toàn cho các em không?

Các hoạt động đều được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi ạ. Đồng thời các giáo viên và chuyên gia sẽ đồng hành và hỗ trợ các bé mọi lúc mọi nơi, nên các em sẽ luôn được an toàn.

Các em sẽ được học những kỹ năng gì trong suốt chương trình trại hè?

Các em sẽ được học 3 kỹ năng an toàn chính: Kỹ năng PCCC & thoát hiểm, kỹ năng chống đuối nước, và kỹ năng phòng chống ma tuy và chất gây nghiện ạ.
Ngoài ra trại hè còn giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm, ứng xử….

Chương trình trại hè có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp không?

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên tại New World Academy là những nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tậm tâm được tuyển chọn, phân loại và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản ạ

Mỗi giáo viên…sẽ cần trải qua:
Quy trình tuyển dụng, lựa chọn nghiêm ngặt.
Quy trình đào tạo: Bản thân mỗi Coach sẽ được đào tạo 1 khoá HERO ACADEMY Chuyên biệt và tham gia kiến tập tại các khóa học kỹ năng an toàn khác của New World Academy để gia tăng kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy, hỗ trợ đội ngũ.

 

Đơn vị tổ chức trại hè có chế độ chăm sóc y tế trong trường hợp các em gặp phải sự cố sức khỏe không?

Dạ có ạ. Đội ngũ y tế của New World sẽ túc trực tại địa điểm tổ chức trại hè trong suốt 6 ngày 5 đê,. Nếu trẻ gặp ra sự cố về sức khỏe thì các đội ngũ y tế sẽ có phương án xử lý ngay lập tức ạ.