Hé lộ địa điểm tổ chức trại hè kỹ năng ”ĐI ĐỂ LỚN”

Với mong muốn được mang đến nhiều hơn những sân chơi bổ ích, lý thú cho các con. NEW WORLD đã phối hợp với trang trại giáo dục ERAHOUSE làm địa điểm sân chơi trí tuệ, thú vị để đồng hành cùng các con trong hành trình 2 ngày 1 đêm.

Trang trại giáo dục ERAHOUSE – Mô hình làng quê của em

Nằm ở khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống. Mặc dù chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 30 phút lái xe, khi đến với ERAHOUSE các con và các quý phụ huynh có thể cảm nhận ngay được không gian thoải mái, trong lành, rời xa đô thị ồn ào vội vã, chật chội để quay trở lại với thiên nhiên ở vùng quê ven đê vùng Đồng Bằng Bắc Bộ.

Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất của trang trại của hệ thống Erahouse có diện tích rộng rãi lến đến 45000m2, thoáng mát, vị trí gần nhau, tiện cho các con di chuyển, vui chơi và học tập tại trang trại trong 2 thời gian 2 ngày 1 đêm. Cùng với đó là các chương trình học tập của New World tổ chức tại trang trại hết sức thú vị và bổ ích, đa dạng và phong phú được đổi mới thường xuyên không gây nhàm chán.

Ngoài ra ERAHOUSE có các chương trình hoạt động mang tính giáo dục hết sức ý nghĩa giúp con trẻ nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống với cơ sở vật chất đầy đủ, dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi thư thái.

Xây dựng theo mô hình làng quê thu nhỏ ERAHOUSE có những dấu ấn điển hình thú vị:

  • Đa dạng các loại cây trồng & vật nuôi
  • Nơi tham quan & học tập yên bình
  • Nơi có thể tổ chức các sự kiện khác biệt, mang chiều sâu bản sắc văn hóa.
  • Nơi có thể tổ chức trại hè, các khóa học ngoài trời, cắm trại, chụp ảnh, làm phim.

Trong thời gian tới đây New World sẽ tổ chức nhiều lớp học, chương trình kỹ năng an toàn kết hợp với công nghệ thực tế ảo hứa hẹn những buổi học hiệu quả, sinh động và thú vị.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger