chương trình
cùng con sống an toàn

Mỗi ngày có đến vài trăm đứa trẻ gặp tai nạn và thương tích. Theo thống kê mỗi năm có gần 7000 trẻ em tử vong và con số báo động này đang có dấu hiệu tăng lên. Không những thế những thương tích có thể theo con đến trọn đời

Vì vậy, để bảo đảm cho trẻ được sống, được phát triển an toàn và lành mạnh, chương trình ” Cùng con sống an toàn – vì cuộc sống không nước mắt” được ra đời dành cho các bậc phụ huynh – Những người luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con mình.

Thay đổi cuộc sống của con chỉ với 199k

Tìm hiểu ngay

Lí do nên chọn chương trình

khóa học đặc biệt dành cho phụ huynh

Là đơn vị tiên phong trong việc định hướng giáo dục phụ huynh để tạo một môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển.
”Con cái là tấm gương phản chiếu của cha mẹ “, bởi vậy nên những người cha, mẹ nên là những người dạy dỗ cho con cái những điều con chưa biết và giúp con có thể trưởng thành qua các giai đoạn

chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng thực tế cao

Chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy kĩ năng, không chỉ là những lí thuyết khô khan mà chương trình còn có những phần thực hành mang tính thực tế cao, gần gũi với đời sống thường nhật.

Thấu hiểu tường tận
vấn đề của những đứa trẻ

Có những điều có thể vì vài lí do mà các bậc phụ huynh khó có thể trao đổi và hướng dẫn con, hay những đứa trẻ có thể khó chia sẻ với bố mẹ. Chính khóa học này sẽ giúp các bậc phụ huynh thay đổi góc nhìn, giúp bố mẹ và con cái mở lòng với nhau hơn

đôi nét về chuyên gia cố vấn và chương trình

Chương trình được tổ chức và đào tạo bởi công ty NEW WORLD ACADEMY – Trung tâm chuyên sâu về tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng phát triển con người, kỹ năng về thực hành xã hội.
NEW WORLD ACADEMY tự hào là đơn vị trang bị kỹ năng sống cho hàng triệu trẻ em Việt Nam giúp cho trẻ em Việt Nam an toàn hơn, tự tin hơn và phát triển hơn.

Đăng kí ngay

Những chủ đề trong chương trình

một số hình ảnh về khóa học

Một số đánh giá về chương trình

“Khóa học hay, giảng viên tâm lý có kiến thức chuyên môn. 10 điểm”

“Cẩn thận không bao giờ là thừa. Rất cần thiết cho những ai có con nhỏ.”

Thu Nga
Học viên tham gia khóa học

“Khóa học hay và nhiều điều bổ ích. Giờ nhiều vụ xâm hại lên báo đài suốt nên mình cũng phải trang bị kiến thức cho con để phòng tránh. Các ba mẹ khác cũng nên như vậy”

Ngọc Nhi
Chuyên gia

“Những kĩ năng rất cần thiết trong đời sống, đặc biệt trong giai đoạn mà hỏa hoạn ở khắp nơi như bây giờ. Ngoài ra khóa học còn có những kiến thức mà có thể những người lớn như mình cũng chưa biết”

Minh Ngọc
Học viên tham gia khóa học

Thông tin về chương trình

 
 

 

Đăng kí để nhận thông tin về chương trình