Chương trình Đi Để Lớn – Khóa 2

Sau 2 năm làm bạn với màn hình máy tính và điện thoại, đây là cơ hội để các con trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, giải phóng những năng lượng đã bị kìm nén sau khoảng thời gian dài ở nhà.Tại hành trình trưởng thành này, con được hướng dẫn và thực hành về các kỹ năng sống, làm quen với kỹ năng bảo vệ bản thân, các kỹ năng giao tiếp, tham gia các hoạt động khiến các con nhận ra giá trị của tình bạn và sự đoàn kết. Không những vậy, các con còn được gắn kết với bạn bè mới, thân thiết với oach và các chuyên gia hết sức nhiệt tình từ New World Academy. Các con sẽ được hoạt động và trải nghiệm trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, có rất nhiều cây xanh trải dài từ đồi cỏ, ao cá đến khu vui chơi ngoài trời tại Era House với cơ sở vật chất hiện đại, để các con có thể thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày dài tích cực hoạt động.

PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI & BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Nhiều đối tượng xấu thường nhắm vào các em học sinh – đối tượng dễ tấn công, dụ dỗ, sai khiến và dễ tổn thương trước những ý đồ bất chính. Không ít câu chuyện đau lòng đã xảy ra trong thời gian dài mà không bị phát giác do các em chưa có đủ kỹ năng thoát khỏi sự khống chế của kẻ xấu. Không chỉ chú trọng vào việc giúp các con thư giãn, thoải mái với những hoạt động vui chơi. Trong hành trình ”Đi Để Lớn” New World Academy đã kết hợp hình thức giữa việc vui chơi, giải trí và trang bị thêm cho các con những kiến thức về kỹ năng sống giúp các con biết bảo vệ bản thân, tránh xa những đối tượng có ý đồ không tốt.

Học kỹ năng ”Phòng cháy chữa cháy” bằng kính thực tế ảo.

Đến với lớp học này, các con đều được trải nghiệm thực tế qua kính thực tế ảo với tính huống giả lập như: bị mắc kẹt trong đám cháy từ đó con sẽ tự mình vận dụng kỹ năng đã được các giáo viên của New World Academy dạy để thoát ra khỏi đám cháy. Ngoài ra con không chỉ được trải nghiệm mỗi tình huống bị mắc kẹt trong đám cháy mà còn được trải nghiệm những bài học như: ngoài không gian để ngắm nhìn vũ trụ; thám hiểm dưới lòng đại dương; khám phá hiện tượng núi lửa phun trào;… sẽ giúp con cảm thấy không bị nhàm chán.

TEAMBUILDING: ĐÁNH TRẬN GIẢ

Những âm thanh vang lên hào hùng, tiếng reo hò ”hoan hô” khi chiến thắng… cảm giác như đang ở giữa khung cảnh của thời chiến tranh ác liệt…Đây chính là một phần hấp dẫn của trò chơi ” Đánh trận giả” mà trong hành trình ”Đi Để Lớn” các con tham gia. Các con sẽ chia làm ba đội và đối kháng với nhau bằng vũ khí tự chế là bóng nước… vì là trò chơi mang tính chất tập thể nên giúp con phát triển được cách hoạt động theo nhóm và rèn tinh thần đồng đội, luyện sức khỏe cũng như sự nhạy bén phản ứng nhanh với những trường hợp bất ngờ trong quá trình tham chiến.

Thông qua hoạt động tích cực trong trại kỹ năng ”Đi Để Lớn” sẽ giúp cho các con thêm phần tự tin, quả cảm thể hiện bản thân, nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh. Nhờ đó các bạn nhỏ có thể mở rộng quan hệ xã hội, biết cách sống gắn kết, hòa đồng hơn.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger