Chương trình Công dân toàn cầu tại trường quốc tế Newton – dấu ấn năm 2021

“Công dân toàn cầu” là chương trình New World Academy tổ chức đào tạo với tất cả tất huyết, trang bị cho các bạn nhỏ hành trang để các tự tin để vươn mình ra thế giới. Chỉ khi những bạn trẻ có khả năng thích nghi trong mọi môi trường, có kỹ năng sống tốt, có thể sống và làm việc ở các quốc gia khác nhau, có thể vượt qua những ranh giới về không gian, truyền thống… thì lúc đó các bạn mới thực sự phát huy tối đa được khả năng của bản thân, giúp các bạn tự tin vững bước.

Trong thời điểm hiện tại, đa số phụ huynh đã thoát khỏi lối mòn quá coi trọng điểm số của con, mà quay sang tập trung nhiều hơn và kỹ năng sống cho con. Ngày càng nhiều phu huynh liên hệ với New World Academy để tìm hiểu những phương pháp giáo dục mời, tìm kiếm những chương trình, khoá học tập trung vào rèn luyện kiến thức kỹ năng sống cho trẻ. Điển hình là chương trình “Công dân toàn cầu”.
Năm vừa qua, chương trình đào tạo Công Dân Toàn Cầu ( sản phẩm nằm trong dự án Công Dân Thông Thái của New World Education) đã gây được tiếng vang lớn khi đã diễn ra tại nhiều trường học, giúp cho các bạn nhỏ được trang bị thêm những kiến thức thực tế mới. Trong đó không thể không nhắc tới chương trình “Công dân toàn cầu” được tổ chức tại trường quốc tế Newton.


Không khí vui vẻ nhộn nhịp khi các em tham gia học “Công dân toàn cầu”

Tham gia chương trình, các em nhỏ của trường quốc tế Newton được đào tạo theo giáo trình học phần của trường Đại Học Cambridge đã được đội ngũ chuyên gia và cố vấn New World Education nghiên cứu phát triển đề phù hợp học sinh Việt Nam Và Châu Á.
Với đa dạng chủ đề như: giàu nghèo giữa các quốc gia, sử dụng năng lượng….Cùng lối giảng hài ước, linh hoạt và kinh nghiệm nhiều giờ giảng kỹ năng của thầy cô đã mang đến cho các em học sinh trường Newton không chỉ những kiến thức thiết thực về cuộc sống, về các quốc gia trên thế giới…. mà còn đem lại những giờ học vui vẻ, gắn kết.

Thầy cô tâm huyết đồng hành cùng các em học sinh trường quốc tế Newton

Chương trình “Công dân toàn cầu”  là một nỗ lực và tâm huyết của New World Academy nhằm “ươm mầm” những công dân toàn cầu bằng các buổi học thú vị không chỉ thấm nhuần bản sắc nước ta, trau dồi thêm kĩ năng sống mà còn mở ra cả chân trời văn hóa thế giới cho các bạn nhỏ.

Hoạt động nhóm gắn kết của các em trường quốc tế Newton

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp và là dấu ấn đậm của New World Academy trong năm 2021. Nhìn lại những thành quả tốt đẹp đã diễn ra, thấy được giá trị ý nghĩa đã được trao đi, giúp được ngày càng nhiều các bạn nhỏ có thể tự tin vững bước, New World Acedemy và các cộng sự thực sự cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi những mầm non của đất nước được phát triển toàn diện.
Trong thời gian tới, New World Academy sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để tạo được nhiều khoá học, chương trình ý nghĩa. Trong đó sự đồng hành ,tin tưởng của các bậc phụ huynh, các em nhỏ là động lực lớn nhất để những chương trình, khoá học được diễn ra tốt đẹp.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger