Cảm nhận của các em học sinh Trường Lômônôxốp về khóa học ”Phòng vệ thông minh” của New World Academy.

Với khóa học ” Phòng vệ thông minh’‘  các em học sinh Trường Lômônôxốp đã có sự trải nghiệm thực tế khá bổ ích về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn an toàn cho bản thân các em khi có hỏa hoạn xảy ra.

Sau khi tham gia các hoạt động mang tính ứng dụng thực tế cao hầu hết các em đều phấn khởi cho biết: các em đã chiến thắng nỗi sợ độ cao; chiến thắng sự nhút nhát; biết cách làm việc nhóm, ý thức kỉ luật… và đặc biệt  có những kĩ năng cơ bản để bảo vệ bản thân và tham gia cứu hộ khi gặp đám cháy. Phụ huynh học sinh dù không được trực tiếp trải nghiệm nhưng với những thước phim được New World Academy quay lại, những cảm xúc được các con mình chia sẻ đã rất phấn khởi cảm ơn New World Academy đã xây dựng cho các con những nội dung giáo dục bổ ích, mong muốn các con sẽ tiếp tục được tham gia các hoạt động trải nghiệm có giá trị thực tế như vậy.

Khi tham gia hoạt động trải nghiệm, được lắng nghe kiến thức về cháy nổ từ những thầy cô giáo New World Academy hướng dẫn và đặc biệt được trực tiếp thực hành các hoạt động về phòng, chống cháy nổ; kĩ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra đã mang lại cho học sinh những cảm xúc tuyệt vời. Các em được hướng dẫn kĩ năng ứng cứu ban đầu đối với người bị nạn; kĩ thuật thoát hiểm từ trên cao bằng dây hạ chậm; kĩ thuật dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy; kĩ thuật thoát hiểm trong môi trường khói khí độc;

Hoạt động giáo dục trải nghiệm Kĩ năng ”phòng vệ thông minh” chỉ diễn ra trong một ngày xong những hiệu ứng tích cực thì tiếp tục được lan tỏa.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger